Đô thị đa tiện ích “chiếm sóng” tại các thị trường BĐS miền Tây

Đô thị đa tiện ích "chiếm sóng" tại các thị trường BĐS miền Tây 3

Các dự án bất động sản được đầu tư bài bản đang tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho bất động sản miền Tây. Nguồn cung chất lượng đang tạo nên sức hút lớn không chỉ với người dân địa phương mà còn ghi nhận dấu chân của nhà đầu tư từ nhiều nơi.

Thay đổi tư duy sở hữu bất động sản

Trong quá khứ, người lao động miền Tây thường tìm kiếm việc làm thu nhập cao trong thành phố, nhưng hiện nay, nhiều người lại muốn trở về quê hương để an cư lạc nghiệp. Sự phát triển đồng đều giữa các vùng miền, cùng với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và tăng thu nhập của người dân đã thúc đẩy nhu cầu an cư và hưởng thụ.

Với thiên nhiên tuyệt đẹp và đất đai rộng lớn, các tiện ích ngày càng được mở rộng, đặc biệt là phát triển các khu đô thị hiện đại, làm tăng chất lượng sống cho người dân miền Tây và đáp ứng nhu cầu của họ. Các địa phương có lợi thế về du lịch cũng thu hút nhà đầu tư vào sở hữu bất động sản như là tài sản thứ hai hoặc thứ ba.

Trong thời gian gần đây, nhiều tỉnh thành miền Tây đã phát triển các dự án khu đô thị đáng chú ý, bao gồm Cần Thơ, Cà Mau, Sóc Trăng, Tiền Giang và An Giang. TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang, với danh lam thắng cảnh nổi tiếng và nền kinh tế du lịch phát triển, đang được đầu tư mạnh vào khu đô thị trong trung tâm thành phố để tận dụng tối đa lợi thế và mang lại giá trị vượt trội cho bất động sản khu vực, cũng như cung cấp không gian sống hiện đại cho người dân và cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư.

Các khu đô thị trung tâm không chỉ là nơi tập trung các cơ quan ban ngành, trung tâm mua sắm và trường học, mà còn sở hữu các quỹ đất đẹp. Mức giá bất động sản tại trung tâm luôn cao hơn so với khu vực khác nhưng vẫn thu hút đầu tư do tính thanh khoản cao và khả năng nhanh chóng thu hồi vốn. Nếu đầu tư để kinh doanh cho thuê, biên lợi nhuận cũng cao hơn nhiều so với khu vực khác.

Đô thị đa tiện ích "chiếm sóng" tại các thị trường BĐS miền Tây 4

Phúc An Asuka: lựa chọn an cư, đầu tư thịnh vượng, đúng xu hướng

Khu đô thị Phúc An Asuka, với tiêu chí chất lượng cao, tọa lạc tại trung tâm TP.Châu Đốc, liền kề Quốc lộ 91 đã tạo ra những giá trị đặc biệt cho khu vực và thu hút đông đảo cư dân cũng như nhà đầu tư. Nơi đây không chỉ cung cấp các sản phẩm nhà ở cho cư dân thành phố, mà còn là điểm đến lý tưởng cho người dân trong khu vực và các nhà đầu tư đến từ các khu vực khác.

Được bao bọc bởi hệ thống hạ tầng nổi bật gồm: cao tốc An Giangđường tránh Long Xuyêntuyến nối TX. Tân Châu – TP. Châu Đốc,…. bất động sản An Giang được xem là bước tiếp nối đầy triển vọng sau BĐS Cần Thơ. Tại đây, cư dân có môi trường sống thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm làm việc, học tập, và tham gia các hoạt động giải trí với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Khu đô thị còn có 3 tổ hợp công viên chủ đề lớn với không gian xanh và mặt nước trong lành, đồng thời còn có nhiều tiện ích khác như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, nhạc nước, chợ đêm…

Ngoài ra, hệ thống trường học, ngân hàng, trung tâm hành chính và các điểm du lịch nổi tiếng của TP.Châu Đốc chỉ cách dự án chừng 5 phút, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân và nhà đầu tư.

Đô thị đa tiện ích "chiếm sóng" tại các thị trường BĐS miền Tây 5

Dự án đã nâng cao diện mạo của khu vực, thúc đẩy giá trị đầu tư và an cư. Với vị trí nằm trong trung tâm thành phố phát triển mạnh về du lịch, việc sở hữu nhà phố, shophouse tại đây đã giúp người mua giữ chắc phần gia tăng giá trị ngay thời điểm đầu. Ngoài ra, việc cho thuê lưu trú ngắn ngày cũng mang lại dòng tiền nhàn rỗi.

Với một không gian đa năng, đa tiện ích như Phúc An Asuka, người mua sẽ được tận hưởng trải nghiệm sống đa dạng và đầy đủ. Nơi đây sẽ giúp cư dân thoải mái về không gian sinh hoạt chung và nâng cao sức khoẻ với các tiện ích đặc biệt.

Khách hàng  ở thời điểm này sẽ được hưỡng rất nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, như hỗ trợ vay vốn 5 năm khi mua nhà phố Phúc An Asuka, chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm, được tiếp cận nguồn vốn 70% giá trị xây dựng hoặc 48% giá trị hợp đồng trong 5 năm. Tặng voucher nội thất 50 triệu khi hoàn thiện nhà trong 6 tháng; tặng 01-03 chỉ vàng khi cọc thành công theo đúng quy định, ngoài ra khách hàng còn được ưu đãi phí quản lý trong 2 năm đầu.

Từ những lợi thế mang tính “lần đầu” xuất hiện tại bất động sản An Giang, dự án Phúc An Asuka kiến tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân an cư với những điều kiện sống ấn tượng, bắt kịp xu hướng tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp tại các thành phố lớn.