Phúc An Asuka hỗ trợ vay vốn 5 năm khi mua nhà phố

Phúc An Asuka hỗ trợ vay vốn 5 năm khi mua nhà phố-3

Phúc An Asuka hỗ trợ vay vốn 5 năm khi mua nhà phố – cơ hội dành cho khách hàng và người dân khu vực khi sở hữu được dòng sản phẩm ưng ý nằm trong khu đô thị đa tiện ích, đẳng cấp & sang trọng tại trung tâm TP. Châu Đốc.

Phúc An Asuka đột phá từ giá trị lẫn chất lượng

Khi thị trường bất động sản chuyển dịch dần về các tỉnh ven thành phố, người dân được tiếp cận sản phẩm nhà ở mới trong các khu đô thị, nơi được đầu tư bài bản từ nhà ở đến không gian sống xung quanh. Do đó, xu hướng chuyển môi trường an cư từ nhà lẻ sang các khu đô thị ngày càng trở nên mạnh mẽ tại các khu vực này.

Có thể nói, đối với TP.HCM hay các thành phố lớn khác, các khu đô thị trở thành những không gian sống tiêu chuẩn và là tiêu chí để lựa chọn nhà ở của người dân hiện đại. Bên cạnh đó, phát triển khu đô thị là một phần trong kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, địa phương. Bởi khu đô thị là nền tảng phát triển cộng đồng cư dân, thay đổi diện mạo đô thị, giúp cân bằng môi trường sống.

Theo các chuyên gia, giá thành sản phẩm nhà ở tại các khu đô thị thường có phần nhỉnh hơn so với nhà lẻ vì người mua sẽ được gấp đôi giá trị bao gồm vật chất và tinh thần thông qua hệ thống tiện ích nội khu, không gian xanh bao quanh căn nhà của mình. Vừa giúp nâng cao sức khỏe cho cha mẹ, vừa đảm bảo nơi vui chơi cho con trẻ.

TP Châu Đốc là nơi sở hữu nguồn cầu lớn về nhà ở hiện đại, thông qua cơ hội phát triển mạnh mẽ về du lịch tâm linh, nơi đây rất phù hợp để phát triển các khu đô thị tầm cỡ, nhằm đáp ứng nhu cầu ở của người dân cũng như du khách hằng năm.

Do đó, một số nhà đầu tư bất động sản uy tín đã mạnh dạn tiên phong đưa khu đô thị vào phát triển như dự án Phúc An Asuka của Trần Anh Group, điều này giúp nâng cao vị thế của bất động sản vùng cũng như đáp ứng chất lượng sống cho cư dân.

Phúc An Asuka hỗ trợ vay vốn 5 năm khi mua nhà phố-1

Cơ hội sở hữu nhà phố Phúc An Asuka giữa lòng TP. Châu Đốc

Được biết, khách hàng khi sở hữu sản phẩm nhà phố chuẩn sống Nhật tại Phúc An Asuka sẽ được tiếp cận nguồn vốn lên tới 70% giá trị xây dựng hoặc 48% vốn/giá trị hợp đồng từ đơn vị phát triển dự án trong vòng 5 năm, với lãi suất cố định 12%/năm. Qua đó, người mua chỉ cần bỏ ra khoảng 30-52% vốn tự có.

Bên cạnh đó, nhà phố tại Phúc An Asuka là sản phẩm xây dựng bàn giao thô, người mua khi sở hữu sẽ được tặng thêm 01 voucher hoàn thiện nội thất lên tới 50 triệu đồng trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao nhà.

Đây là những chính sách vô cùng ưu đãi trong những tháng cuối năm 2022 phía đơn vị phát triển Trần Anh Group dành tặng cho người mua, nhằm giúp người mua nhanh chóng sở hữu được căn nhà mình mong muốn.

Phúc An Asuka là khu đô thị đầu tiên xây dựng trong lòng TP Châu Đốc – một thành phố có nền kinh tế phát triển, sự giao thương nhộn nhịp của ngành du lịch tâm linh. Là nơi trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, với hệ thống cây xanh bao quanh, mang lại không khí trong lành và thư giãn. Đường nội khu rộng rãi, xen kẽ là tổ hợp các công viên mang đậm dấu ấn Nhật Bản đem đến giây phút bình yên cho gia chủ.

Ngoài ra, dự án đã đưa vào vận hành các hệ thống tiện ích nội khu và đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân và khách hàng đến trải nghiệm, khám phá, vui chơi. Hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch tham quan mới tại thành phố Châu Đốc.

Phúc An Asuka hỗ trợ vay vốn 5 năm khi mua nhà phố-2

Quý khách hàng đang quan tâm về dự án có thể liên hệ trực tiếp Hotline PKD dự án: 0888.289.678 để được tư vấn, hỗ trợ thông tin đầy đủ và chính xác nhất từ Trần Anh Group.