Cách kiếm tiền từ bất động sản An Giang mà không cần vốn

bất động sản An Giang

Bất động sản An Giang gia nhập đường đua 2023 với loạt lợi thế ấn tượng. Cùng với sự hậu thuẫn của cơ sở hạ tầng, giá rẻ và nhiều phương thức khai thác tiềm năng mang lại lợi nhuận tốt hơn mức kỳ vọng.

Kinh doanh đầu tư bất động sản hiện đang là lĩnh vực mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền. Đặc biệt, tại nhà đất An Giang – khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư (NĐT) miền Tây cũng như các tỉnh thành lân cận. Vậy làm sao để có thể kiếm tiền từ bất động sản An Giang mà không cần bỏ vốn? Nội dung sau đây sẽ là những gì mà bạn cần, cùng xem ngay nhé!

Vay vốn để mua bất động sản rồi bán lại thuê lại với giá hời

Đây là cách kiếm tiền từ bất động sản An Giang đòi hỏi sự bản lĩnh và quyết đoán từ NĐT. Với phương pháp này NĐT có thể tận dụng các gói vay từ ngân hàng để mua bất động sản. Sau đó cho thuê để kiếm lời và thanh toán dần dần số nợ.

Như chúng ta đã biết phần lớn các ngân hàng hiện nay đều có chính sách hỗ trợ NĐT vay vốn mua BĐS. Theo đó các NĐT hoàn toàn có thể vay vốn sau đó thế chấp bằng chính bất động sản đã mua. Thống kê cho thấy mức vay vốn ở hiện tại có thể tới 70% giá trị BĐS thế chấp. Kết hợp với một vài mẹo nhỏ trong việc huy động vốn. NĐT hoàn toàn có thể kinh doanh bất động sản mà không cần dùng đến vốn tự có. Tuy nhiên, điểm mấu chốt của vấn đề vấn là phải lựa chọn được sản phẩm BĐS tốt.

Nhà đầu tư có thể tham khảo một số tiêu chi sau để việc lựa chọn được hiệu quả, chính xác:

  • Lựa chọn những BĐS có vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích liền kề
  • Chỉ giao dịch với các BĐS có đầy đủ giấy tờ pháp lý, giấy tờ sở hữu, chính chủ 
  • Tránh xa các dự án đầu tư ảo, mới chỉ xây dựng trên giấy. Tập trung vào những khu vực đã triển khai trên thực tế, có dân cư tập trung đông đúc 
  • Tham khảo tư vấn của các chuyên gia để định giá chính xác BĐS trước khi mua.

bất động sản An Giang

Kiếm tiền thông qua dịch vụ môi giới bất động sản An Giang

Có thể nói đây là một trong những hình thức kiếm tiền cực kỳ phổ biến. Không chỉ tại thị trường BĐS An Giang mà còn trên thị trường BĐS cả nước. 

Với hình thức này người thực hiện sẽ đóng vai trò là trung gian môi giới. Tiến hành cung cấp, hỗ trợ thông tin cho bên mua và bên bán trong suốt quá trình tìm hiểu thương lượng. Khi các giao dịch được ký kết thành công, họ sẽ nhận được một khoản hoa hồng môi giới. Giá trị nhận được sẽ tùy theo thỏa thuận ban đầu giữa các bên. Thường sẽ tính theo % giá trị của hợp đồng mua bán BĐS hoặc % giá cho thuê BĐS.

Ở thời điểm hiện tại nghề môi giới bất động sản là ngành nghề khá thoải mái và tự do. Vì vậy có rất nhiều người lựa chọn nó như một nghề kiếm tiền tay trái. Vừa không mất vốn vừa mang đến thu nhập cao.

Để nhanh chóng nắm bắt được những kỹ năng cần thiết của một người làm môi giới BĐS chuyên nghiệp. Cách tốt nhất là tham gia vào những đơn vị môi giới uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây họ sẽ đào tạo và cung cấp cho bạn những kinh nghiệm và phương pháp làm nghề hữu ích nhất. Những điều mà người làm môi giới tự do không có được.

bất động sản An Giang

Kinh doanh bất động sản An Giang cho thuê

Kinh doanh BĐS cho thuê chủ yếu là hình thức thuê nhà với giá thấp sau đó cho thuê lại với giá cao. Người cho thuê sẽ nhận về nguồn thu nhập nhờ vào hoạt động này. Hiện tại đây cũng đang là cách kiếm tiền không cần bỏ vốn được nhiều người lựa chọn. 

Tuy nhiên đối với việc cho thuê bất động sản để thu lời. Kinh nghiệm là chỉ nên cho thuê nhà/căn hộ đã được bàn giao toàn quyền quyết định. Lưu ý này sẽ tránh cho các nhà đầu tư gặp phải những rắc rối có thể phát sinh trong khi cho thuê lại.

Giả sử nhà đầu tư thuê một ngôi nhà nguyên căn có giá khoảng 8 triệu đồng/tháng. Một ngôi nhà như vậy có thể chia ra được từ 3- 4 phòng nhỏ. Chỉ cần cho thuê lại khoảng 5 triệu/phòng thì một tháng sẽ thu về từ 15 – 20 triệu đồng. Trừ hết các chi phí hàng tháng, khoản dư thu lại vẫn cực kỳ hấp dẫn. Nếu biết quản lý và vận hành tốt, lợi nhuận thu được sau 1 năm sẽ cực kỳ đảm bảo. 

Tuy nhiên hình thức thuê và cho thuê lại bất động sản này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Bởi lẽ chúng đòi hỏi nhà đầu tư cần phải linh hoạt, nhạy bén và biết các quảng cáo, tìm kiếm nguồn khách hàng ổn định. 

Tại các địa phương mạnh về du lịch như Long Xuyên hay Tp. Châu Đốc, du lịch và bất động sản đang hỗ trợ mạnh mẽ cho nhau. Nhiều dự án khu đô thị được đầu tư bài bản về tiện ích trở thành điểm “chi tiền” của khách du lịch. Điển hình như khu đô thị Phúc An Asuka nguy trung tâm Tp. Châu Đốc. Với 20 tiện ích nội khu ấn tượng, đây là sự lựa chọn của nhiều du khách khi đến Châu Đốc. Phúc An Auska có thể xem là dự án đón đầu cơ hội tại Tp. Châu Đốc khi tận dụng hiệu quả tiềm năng từ du lịch sẵn có.

bất động sản An Giang

Trên đây là một số cách kiếm tiền từ bất động sản An Giang mà không cần vốn để NĐT tham khảo. Mong rằng đây sẽ là những phương án tiềm năng để giúp các bạn nhanh chóng đầu tư từ BĐS. Cảm ơn và hy vọng các bạn sớm có được giải pháp đầu tư kinh doanh an toàn hiệu quả. Đừng quên follow chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức kinh doanh bất động sản và những tin tức mới nhất về thị trường.