Khu đô thị Phúc An Asuka đón đầu cơ hội tại TP. Châu Đốc

Khu đô thị Phúc An Asuka đón đầu cơ hội tại TP. Châu Đốc 1

Khu đô thị Phúc An Asuka được xây dựng theo phong cách Nhật Bản độc đáo, tích hợp nhiều hạng mục tiện ích để tạo ra không gian sống mới mẻ, hiện đại tại TP. Châu Đốc. Ra đời vào thời điểm bất động sản nơi đây bộc lộ nhiều tiềm năng, dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của người mua thực lẫn giới đầu tư.

Cơ hội phát triển bất động sản tại Châu Đốc

Tại các thành phố lớn, các khu đô thị thường là những không gian sống tiêu chuẩn, là tiêu chí để lựa chọn nhà ở của người dân hiện đại. Bên cạnh đó, phát triển khu đô thị là một phần trong kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, địa phương. Bởi, khu đô thị là nền tảng phát triển cộng đồng cư dân văn minh, làm thay đổi diện mạo đô thị, giúp cân bằng môi trường sống.

Do đó, trước mục tiêu đến năm 2025 cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại I, TP Châu Đốc, An Giang đang đẩy mạnh kêu gọi dòng vốn nhà đầu tư vào các lĩnh vực để phát triển toàn diện. Trong đó, lĩnh vực bất động sản được hậu thuẫn lớn về hạ tầng giao thông từ kế hoạch đẩy mạnh triển khai đồng bộ hạ tầng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện nay, TP Châu Đốc có lượng dân số đạt trên 119.000 người với diện tích tự nhiên đạt 104,7km2, là thành phố nằm bên dòng sông Châu Đốc và sông Hậu, sau lưng là dãy Thất Sơn hùng vĩ. Nơi đây sở hữu nhiều di tích văn hóa được xếp hạng cấp quốc gia, trở thành trung tâm du lịch của tỉnh An Giang, trong đó có Miếu Bà chúa xứ nổi tiếng cả nước và nhiều điểm du lịch khác như chùa Hang, núi Sam, rừng tràm Trà Sư…

Mục tiêu giai đoạn 2021-2025, tỉnh An Giang phấn đấu đón 10 triệu lượt khách, trong đó khách lưu trú chiếm 30%. Ngành du lịch An Giang cũng phấn đấu doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 27.800 tỷ đồng.

Du lịch và bất động sản Châu Đốc đang có sự tác động qua lại lẫn nhau. Theo các chuyên gia, vì sở hữu khung cảnh thiên nhiên đặc sắc, cùng cơ hội phát triển mạnh về du lịch tâm linh, TP Châu Đốc phù hợp để phát triển các khu đô thị tầm cỡ, đáp ứng nhu cầu ở của người dân và du khách hằng năm. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các nhà phát triển bất động sản.

Khu đô thị Phúc An Asuka đón đầu cơ hội tại TP. Châu Đốc 2

Phúc An Asuka – độc đáo khu đô thị phong cách Nhật tại Châu Đốc

Trước cơ hội phát triển bất động sản tại Châu Đốc, Trần Anh Group đã lựa chọn khu vực trung tâm thành phố để phát triển khu đô thị quy mô hơn 100 ha.

Theo đại diện doanh nghiệp, người dân TP Châu Đốc có nguồn thu nhập lớn từ kinh doanh du lịch nên nhu cầu sở hữu một không gian sống tích hợp tiện ích đang ngày càng gia tăng. “Để gia tăng giá trị cuộc sống cho cư dân Châu Đốc, Trần Anh Group đang từng bước xây dựng và phát triển một khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp tại đây, để không chỉ đáp ứng nhu cầu ở của chính người dân địa phương mà cả khách du lịch khi đến với thành phố xinh đẹp này“, ông Hà Văn Thiện, đại diện nhà phát triển dự án Trần Anh Group chia sẻ.

Nằm gần dưới chân Núi Sam hùng vĩ, cách điểm du lịch tâm linh nổi tiếng quốc gia Miếu bà Chúa Xứ vài phút di chuyển, khu đô thị phong cách Nhật Phúc An Asuka khi hình thành dự kiến cung ứng cho toàn thành phố và khu vực lân cận gần 2.000 sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse.

Đối với phân khúc bất động sản cao cấp như khu đô thị Phúc An Asuka, Trần Anh Group triển khai xây dựng nhà phố, hướng đến người dân vào ở thực, để tận hưởng toàn bộ không gian sống được hình thành trong đó“, ông Thiện sẻ thêm.

Để sở hữu nhà phố tại Phúc An Asuka, người mua có ngân sách từ 3,5 tỷ đồng có thể sở hữu nhà một trệt hai lầu trong khu đô thị đa năng, đa tiện ích. Ngoài ra, với chính sách vay vốn nhà phố Phúc An Asuka, người mua có thể tiếp cận với nguồn vốn tới 70% giá trị sản phẩm.

Khu đô thị Phúc An Asuka nằm ngay mặt tiền đường QL91, là trục giao thông xương sống nối liền Cần Thơ về An Giang. Dự kiến, khi cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng hình thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ gần hai giờ đồng hồ còn khoảng 50 phút. Đây hứa hẹn là lợi thế thúc đẩy kinh tế vùng, cũng như tăng giá trị cho dự án trong tương lai.

Khu đô thị Phúc An Asuka đón đầu cơ hội tại TP. Châu Đốc 3

Tận dụng tốt lợi thế sẵn có của địa phương, cộng với các giá trị của dự án do Trần Anh Group xây dựng lên, dự án Phúc An Asuka hiện là cái tên sáng giá của bất động sản Châu Đốc nói riêng và thị trường nhà đất An Giang nói chung. Ở thời điểm mới ra mắt này, cơ hội dành cho giới đầu tư được đánh giá cao, không chỉ là giá bán rẻ mà còn là các ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho đợt mở bán đầu tiên.