Bất động sản trung tâm: 06 đặc quyền sinh lời hiếm có

bất động sản trung tâm

Bất động sản trung tâm – “miếng mồi ngon” được giới đầu tư sản lùng. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nhiều đặc quyền hiếm có đang tạo nên lợi nhuận lý tưởng cho nhà đầu tư.

Nguồn cung hiến hoi trong khi nhu cầu không ngừng tăng, nhà đất trung tâm các thành phố luôn nằm trong mục tiêu săn “deal ngon” của nhiều người. Dù giá cao gấp 2 – 3, thậm chí 5 lần so với bất động sản vùng ven, tuy nhiên loạt khả năng sinh lời khiến đây vẫn là loại hình đắt khác.

Không chỉ ở các thành phố lớn, bất động sản vùng ven trong đó có bất động sản miền Tây đang chứng kiến sự “lên ngôi” của bất động sản trung tâm. Khi dòng tiền đang theo chân các dự án hạ tầng nghìn tỷ và các “ông lớn” trong lĩnh vực. 

Liệu bất động sản lõi trung tâm có phải là lựa chọn đầu tư thông minh trong thời điểm thị trường bất động sản 2023 dao động? Phân tích chi tiết đặc quyền sinh lời của lại hình này ngay sau đây:

Thứ nhất: Bất động sản trung tâm có tiện ích vượt trội

Trung tâm đô thị luôn là khu vực hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích dịch vụ. Chẳng hạn như trung tâm thương mại, khu vui chơi, bệnh viện, trường học, công viên… Những tiện ích này đều là những nhân tố mang đến cho con người một cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Nếu so sánh chất lượng dịch vụ, tiện ích của khu vực ngoại thành với khu vực trung tâm. Đương nhiên khu vực trung tâm luôn được đầu tư trang bị những dịch vụ tốt nhất và phong phú nhất. 

Ở một số khu vực đô thị lớn tại An Giang như thành phố Long Xuyên hay thành phố Châu Đốc. Mức phát triển của các khu đô thị không hề thua kém so với một số đô thị tại TPHCM. 

Bất động sản An Giang, thời điểm hiện tại dễ dàng nhìn thấy nguồn cung chất lượng từ BĐS trung tâm. Điển hình tại Tp. Châu Đốc, với sự xuất hiện của khu đô thị Phúc An Asuka, dự án có quy mô lớn nhất tại địa phương tính đến thời điểm này. Với nguồn cung chất lượng, tập trung vào nhà phố xây sẵn, biệt thự, shophouse, chung cư cao cấp. Đặc biệt, Phúc An Asuka sở hữu hệ thống 20 tiện ích nội khu hiện đại đã hiện hữu, là nơi thu hút sự người dân địa phương và khách du lịch.

Sức nóng của Phúc An Asuka được thấy rõ thông qua lễ ra quân mở bán dự án Phúc An Asuka tại TP. Châu Đốc (03/2023) và sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với dự án thông qua buổi lễ khởi công.

Trong những đợt mở bán đầu tiên, Phúc An Asuka luôn trong tình trạng cháy hàng. Với lợi thế pháp lý sạch, khả năng phát triển kinh tế đêm vượt trội và tiềm năng tăng giá rõ rệt. Đây không chỉ là nơi thu hút dòng tiền của khách hàng địa phương mà đang là lựa chọn đầu tư giàu điểm tựa của nhà đầu tư Tp. HCM và ngoại tỉnh.

bất động sản trung tâm

Thứ hai: Bất động sản trung tâm thuộc khu vực an ninh ổn định

Khu vực trung tâm được coi là khu vực tiêu biểu, là bộ mặt thể hiện sự phát triển của thành phố. Hơn nữa nơi đây còn tập trung rất nhiều cơ quan đầu não của địa phương và nhà nước. Chính vì vậy vấn đề an ninh khu vực luôn được chú trọng ở mức cao nhất và an toàn nhất.

Bên cạnh đó khu vực trung tâm cũng là nơi hội tụ đội ngũ lao động trình độ cao. Có lối sống và tư duy lành mạnh cấp tiến. Chính vì vậy công đồng dân cư tại khu vực trung tâm cũng cực kỳ văn minh và ổn định.

Thứ ba: Bất động sản trung tâm thể hiện đẳng cấp chủ sở hữu

Tăng trưởng kinh tế cũng kéo theo số lượng người giàu, người siêu giàu gia tăng. Đương nhiên để thể hiện được đẳng cấp cũng như đáp ứng được nhu cầu sinh sống của mình. Các khu vực nhà ở trung tâm sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên trong danh sách tìm kiếm.

Theo chia sẻ của những người thuộc giới siêu giàu, bất động sản trung tâm không chỉ đơn thuần là nơi ở. Nó còn là món đồ trang sức thể hiện sự giàu có và đẳng cấp của những đối tượng này. Thậm chí nhiều người còn có sở thích sưu tập để sở hữu cho mình những BĐS giá trị nhất.

Thứ tư: Bất động sản trung tâm tạo dòng tiền linh hoạt

Khu vực trung tâm là nơi tập trung rất nhiều cơ quan, văn phòng, công ty, doanh nghiệp,… Do đó nơi đây luôn có số lượng dân cư đổ về đông đúc và đến từ khắp mọi nơi. Chủ yếu trong số đó là sinh viên và người lao động thuê nhà ở, thuê mặt bằng kinh doanh. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho bất động sản tại đây sinh ra dòng tiền bảo đảm. Kể cả trong những khoảng thời gian thị trường địa ốc hạ nhiệt, im ắng. Điều này trái ngược hoàn toàn với những bất động sản cách xa trung tâm thành phố đô thị. Loại hình bất động sản không thể tạo ra được dòng tiền linh hoạt cho chủ sở hữu.

Thứ năm: Bất động sản trung tâm có tính thanh khoản tốt

Bởi vì đặc điểm gần kề với nhiều trung tâm dịch vụ tiện ích của thành phố. Các bất động sản này luôn là tâm điểm hướng tới của những người đang có nhu cầu về nơi ở. Chính điều này đã giúp cho thị trường khu vực luôn ở trong trạng thái “khan hiếm”, nhu cầu cao. Các nhà đầu tư một khi đã sở hữu được những bất động sản này hoàn toàn không cần lo về tính thanh khoản.

Tại nhà đất An Giang, BĐS TP.Long Xuyên và bất động sản TP.Châu Đốc là hai thị trường sở hữu nhiều bất động sản giá trị tại khu vực trung tâm. Đánh giá cho thấy các sản phẩm luôn được các nhà đầu tư và khách hàng săn lùng. Thậm chí chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để được sở hữu.…

bất động sản trung tâm

Thứ sáu: Bất động sản trung tâm tiết kiệm thời gian công sức

Mua nhà đất tại khu vực trung tâm cũng là cách giúp khách hàng tiết kiệm thời gian công sức. Bởi trên thực tế các đơn vị doanh nghiệp, đơn vị hành chính, trung tâm giao dịch đều được đặt ở đây. Chưa kể đến đây cũng là nơi tập trung rất nhiều cơ sở y tế và cơ sở giáo dục lớn. Chính vì vậy mà số lượng người ra vào tại các khu vực này luôn luôn ở mức cao. Rất dễ xảy ra tình trạng ùn tắc, gây khó khăn rất nhiều khi di chuyển đi lại. 

Việc mất hàng giờ đồng hồ để di chuyển đi lại là sự lãng phí thời gian và sức lực không cần thiết. Hơn nữa bài toán về ùn tắc tại khu vực đô thị lại luôn là vấn đề nan giải. Rất khó có thể giải quyết được trong ngày một ngày hai. Vì vậy về lâu về dài việc ở cách xa trung tâm sẽ gây ra rất nhiều bất cập. Do đó việc mua nhà ở khu vực trung tâm được xem là hình thức kiệm vạn năng.

Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin về sản phẩm Bất động sản trung tâm. Hy vọng qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thế mạnh sinh lời của dòng sản phẩm này. Cần hỗ trợ tìm kiếm các sản phẩm nhà đất khu vực trung tâm tại tỉnh An Giang. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được cung cấp thông tin mới nhất.