Phúc An Asuka: Từ lợi thế vị trí đến tiềm năng BĐS

Phúc An Asuka: Từ lợi thế vị trí đến tiềm năng BĐS 3

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, nơi có du lịch phát triển và hạ tầng hoàn thiện, dự án Phúc An Asuka đang được thừa hưởng lợi thế gia tăng về mặt giá trị. Điểm đặt này không chỉ mang đến cơ hội tiếp cận, mà về lâu về dài, nơi đây hứa hẹn là không gian an cư và đầu tư siêu lý tưởng.

Phúc An Asuka tận dụng tốt lợi thế từ vị trí

TP.Châu Đốc được biết đến là thành phố du lịch tâm linh khi sở hữu nhiều di tích – văn hóa nổi tiếng, như: Miếu Bà Chúa Xứ, chùa Tây An, chùa Hang… Bên cạnh đó, thiên nhiên cũng ban tặng cho vùng những điểm du lịch không gian xanh độc đáo như: Rừng Tràm Trà Sư, chợ nổi Châu Đốc, khu du lịch Núi Sam…

Nhờ sức hút từ du lịch và những kế hoạch đưa TP.Châu Đốc trở thành thành phố du lịch thông minh, do đó, hạ tầng cũng như nhiều chính sách khác được đầu tư đã và đang làm nâng cao diện mạo của thành phố.

Đơn cử như, triển khai xây dựng cầu Châu Đốc thay cho phà Châu Giang, xây dựng tuyến nối Quốc lộ 91, hay thực hiện tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng với 6 làn xe. Việc nâng cấp, đầu tư hạ tầng sẽ giúp rút ngắn thời gian, thuận tiện hơn khi di chuyển của du khách và người dân khu vực. Qua đó, lưu thông hàng hóa cũng dễ dàng hơn.

Chiến lược phát triển TP Châu Đốc thành đô thị du lịch hiện đại, thông minh là kết quả của sự nỗ lực, cải cách công nghệ của địa phương trong quá trình vận hành thương mại du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ du khách.

Trung bình mỗi năm gia đình tôi hành hương đến Châu Đốc 2 lần để đi chùa, cảnh quan nơi đây rất thu hút, điểm lưu trú giá cả phù hợp, đặc biệt là người dân thân thiện. Tuy nhiên, việc di chuyển vẫn còn có chút khó khăn, nếu đi máy bay phải xuống Cần Thơ thì phải vòng ngược lại An Giang bằng đường bộ. Ngược lại, dùng xe khách thì mất khoảng nửa ngày. Tôi hy vọng tới đây hạ tầng nâng cấp sẽ giúp chúng tôi đến với Châu Đốc nhanh hơn, nhiều lần hơn trước”, Chị Ngọc Quyên ngụ TP.HCM chia sẻ.

Phúc An Asuka: Từ lợi thế vị trí đến tiềm năng BĐS 1

Tiềm năng phát triển của Phúc An Asuka

Theo chuyên gia, Châu Đốc đã có gần đủ yếu tố để níu chân du khách, điểm thiếu còn lại nằm ở không gian lưu trú cao cấp, tiện ích vui chơi giải trí. Quanh thành phố hiện nay chủ yếu là các quán ăn, nhà hàng đặc sản vùng, điều này làm cho không khí của thành phố du lịch thiếu đi sự sôi động.

Nằm ngay mặt tiền quốc lộ 91, trung tâm TP.Châu Đốc, chỉ cách các điểm du lịch tâm linh của vùng chừng vài phút di chuyển, khu đô thị Phúc An Asuka đang xây dựng sẽ trở thành điểm lưu trú đẳng cấp, nơi hội tụ đầy đủ tiện ích vui chơi giải trí phục vụ cho người dân cũng như du khách.

Vừa qua, tại Phúc An Asuka đã diễn ra chương trình đại nhạc hội liên tiếp trong 3 đêm đón nhận hơn 30.000 người tham dự. Nhờ sức hút về quy mô, cùng tổ hợp tiện ích độc đáo tại Phúc An Asuka được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo cho TP.Châu Đốc trong tương lai.

Hiện nay, dự án đã và đang thi công những hạng mục đầu tiên gồm: Công viên Kazuko, clubhouse Yamato. Trong đó, tiểu mục cầu Nhật, khu vui chơi trẻ em, cổng trời Torii, phố đèn lồng đã hoàn thiện – là điểm check-in nổi tiếng được người dân An Giang yêu thích.

Bên cạnh đó, hạng mục nhà tại phân khu Takara thuộc Phúc An Asuka cũng đang triển khai, nhằm hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng cho khách hàng khi sở hữu.

Phúc An Asuka: Từ lợi thế vị trí đến tiềm năng BĐS 2

Thông tin từ Trần Anh Group, Phúc An Asuka có quy mô hơn 100ha, chia thành 3 phần khu chính, trong đó phân khu Takara được tập trung xây dựng trước với 781 sản phẩm (nhà phố, shophouse), giá sở hữu chỉ từ 3,5 tỷ đồng, pháp lý hoàn thiện với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Có thể nói, sở hữu sản phẩm tại Phúc An Asuka khách hàng nhận được nhiều chính sách hấp dẫn như: Thanh toán đến 18 tháng, chiết khấu đến 3% khi ký HĐ thành công, tặng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, miễn phí quản lý trong 2 năm đầu, ưu đãi 7% khi thanh toán vượt tiến độ…

Tận dụng tốt lợi thế từ vị trí, hạ tầng và nền tảng du lịch có sẵn, Phúc An Asuka hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá cho bất động sản Châu Đốc. Tính đến thời điểm này, Phúc An Asuka là dự án khu đô thị HOT nhất ở Châu Đốc, thu hút cả khách du lịch lẫn nhà đầu tư. Không chỉ về điểm đặt thuận lợi nói trên, mà dự án ra đời đúng thời điểm thành phố này đang “khát” các dự án quy mô lớn, quy hoạch bài bản, góp phần thay đổi “diện mạo” của đô thị.