Điểm nhấn từ tổ hợp tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka

Điểm nhấn từ tổ hợp tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka 2

Phúc An Asuka là dự án đô thị đầu tiên có mặt tại thành phố Châu Đốc nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân khu vực và khách hàng/ nhà đầu tư bởi sở hữu tổ hợp tiện ích có 1-0-2 mới lạ, mang đến nhiều trải nghiệm cho cư dân toàn thành phố.

Sức hút từ tiện ích nội khu của dự án Phúc An Asuka

Là khu đô thị sở hữu tổ hợp tiện ích với hơn 20 tiện ích nhỏ nằm đan xen giữa các dãy nhà phố, shophouse, biệt thự tạo nên khoảng ‘thở’ cho toàn dự án. Điểm chung của tiện ích Phúc An Asuka đều có mảng xanh và hồ nước điều hòa, giúp cân bằng môi trường.

Đối với công viên Kazuko, điểm nhấn nằm ở nét thiết kế Nhật, màu sắc chủ đạo là đỏ với Cầu đỏ – biểu tượng của âm thanh ánh sáng, cổng trời Torii, cánh đồng diều Cá Koi, phố đèn lồng… Nối liền với Clubhouse Yamato là khu nhà điều hành – trái tim của khu đô thị, nơi cư dân được thư thái với hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em tiêu chuẩn từ thiết kế đến thẩm mỹ.

Đây là 2 trong 3 tổ hợp tiện ích lớn đã xây dựng và đã đưa vào hoạt động, góp phần tăng sự sinh động cho dự án nói riêng và thành phố Châu Đốc nói chung.

Điểm nhấn từ tổ hợp tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka 3

tổ hợp tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka-2

Bộ mặt mới cho khu đô thị Phúc An Asuka

Chỉ sau gần 8 tháng triển khai xây dựng đến thời điểm hiện tại, khu đô thị đang dần thay áo mới. Trên quy mô hơn 100ha, phân khu Takara với hơn 700 sản phẩm nhà phố và shophouse đang được hoàn thiện, trong khi đó đã có 2 tổ hợp tiện ích lớn sắp đi vào vận hành.

Kể từ khi ra mắt, sức hút của Phúc An Asuka ghi nhận được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Điều này càng trở nên mạnh mẽ khi dự án sở hữu tiến độ nhanh chóng, thị trường đang khan hiếm về nguồn hàng.

Theo chuyên gia, sau khi siết tín dụng đã làm xuất hiện việc nhiều dự án phải giãn tiến độ xây dựng vì thiếu hụt vốn, thị trường bất động sản rơi vào khan hiếm nguồn hàng, ngược lại nhà đầu tư cũng bị sàng lọc. Ngược lại, những dự án vẫn duy trì xây dựng, có pháp lý hoàn thiện có vai trò lớn giúp duy trì nguồn cung cho thị trường.

Khu đô thị được kỳ vọng sẽ nâng thị trường bất động sản Tây Nam Bộ nói chung và khu vực An Giang nói riêng lên một tầm cao mới. Đây cũng là dự án có lượng sản phẩm phong phú, chất lượng.

Đơn cử như shophouse Phúc An Asuka, dòng sản phẩm vừa tận dụng tầng trệt để kinh doanh nhà hàng, cà phê, văn phòng, cửa hàng. Ở lầu 1 và 2 thiết kế không gian ở hoặc cho thuê. Đối với cư dân yêu thích không gian riêng, thông thoáng và trong lành phù hợp với dòng sản phẩm nhà phố hoặc biệt thự vườn.

Trung bình tại Phúc An Asuka được sở hữu với giá từ 35 triệu đồng/m2 với hình thức nhận nhà thô. Như vậy, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sở hữu, đồng thời cư dân có thể ở ngay sau khi hoàn thiện nội thất và tận hưởng các tiện ích sống xung quanh.

tổ hợp tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka-3

Nếu quý khách hàng/nhà đầu tư đang tìm kiếm dòng sản phẩm vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh lại mang đến giá trị đầu tư sinh lời trong tương lai thì đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về dự án Phúc An Asuka để lựa chọn cho mình sản phẩm đầu tư ưng ý nhất.