Nhà “tựa sơn hướng thủy” lần đầu xuất hiện tại TP. Châu Đốc

Nhà “tựa sơn hướng thủy” lần đầu xuất hiện tại TP. Châu Đốc 1

Sở hữu nhà “tựa sơn hướng thủy” sẽ mang đến cho gia chủ năng lượng tích cực, những vận may và tài lộc. Đây cũng là kiểu nhà đang được yêu thích tại TP. Châu Đốc hiện nay.

Châu Đốc sở hữu địa thế phong thủy tốt

Theo định hướng đến năm 2025, Châu Đốc đạt tiêu chuẩn đô thị loại I, hiện đang hướng tới xây dựng TP Châu Đốc thành đô thị du lịch thông minh. Do đó, lĩnh vực bất động sản được ưu tiên gắn liền trong quá trình này.

Lợi thế giúp Châu Đốc phát triển bất động sản là cảnh quan thiên nhiên đẹp, kết hợp giữa cảnh quan mặt nước của sông Hậu, nằm giữa thành phố là ngọn Núi Sam được xem như điểm nhấn chính cho toàn khung cảnh; đồng thời phía xa là cụm 7 ngọn núi. Theo các chuyên gia, địa thế “nhìn sông tựa núi” mang lại cảm giác được bao bọc, an toàn cho cư dân. Sự hòa hợp của núi sông sẽ mang lại phong thủy tốt cho các dự án ở đây.

Cùng với địa thế tốt, cơ sở hạ tầng giao thông tại TP Châu Đốc cũng được đầu tư và mở rộng quy hoạch bài bản. Đơn cử như, cầu Châu Đốc khi hoàn thành sẽ góp phần thông tuyến N1, kết nối các tỉnh Tây Nam Bộ trên trục hành lang biên giới, góp phần phát triển du lịch, thu hút đầu tư thời gian tới. Hay tuyến tránh quốc lộ 91 được kỳ vọng sẽ góp phần giảm ùn tắc, hạn chế tai nạn, từng bước hoàn chỉnh kết nối mạng lưới hạ tầng giao thông khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Và Phúc An Asuka hưởng lợi từ việc mở rộng Quốc lộ 91 này.

Đồng thời, hệ thống giao thông liên vùng được đầu tư quy mô lớn như cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng sẽ trở thành cầu nối giá trị cho bất động sản tại thành phố này.

Bên cạnh đó, lợi thế là vùng đồng bằng nên địa hình tại TP Châu Đốc thuận lợi trong quá trình san lấp, xây dựng. Đặc biệt, quỹ phát triển đô thị còn khá lớn (trừ khu vực trung tâm hiện hữu). Đây là điều kiện cốt lõi trong việc mở rộng và phát triển đô thị, làm giảm áp lực cho các vùng trung tâm hiện hữu. Nơi đây thích hợp phát triển nhà ở gắn liền với các dòng sông, không gian xanh bền vững với môi trường.

Nhà “tựa sơn hướng thủy” lần đầu xuất hiện tại TP. Châu Đốc 2

Phúc An Asuka tận dụng tốt lợi thế “nhìn sông tựa núi”

Những điều kiện này giúp TP Châu Đốc đón sóng đầu tư tốt với nhiều dự án, trong đó có cả khu đô thị đầu tư vốn lớn. Một trong những dự án nổi bật là Phúc An Asuka của Trần Anh Group. Doanh nghiệp này kỳ vọng, sự xuất hiện của dự án đô thị tiện ích phong cách Nhật sẽ góp phần đưa Châu Đốc thành đô thị động lực trung tâm kiến tạo vùng.

Dự án nằm trên trục đường quốc lộ 91 – khu vực cận khu đô thị trung tâm hiện hữu, với quỹ đất rộng và tầm nhìn thoáng. Khi hoàn thành, người dân TP Châu Đốc sẽ được trải nghiệm cuộc sống chất lượng.

Khu đô thị Phúc An Asuka được xây dựng bằng những mẫu nhà mới, đa năng. Những dãy nhà phố thương mại nằm trong khu đô thị đồng bộ được triển khai với mặt tiền rộng, cấu trúc một trệt 2 lầu rộng rãi và nhiều công năng. Hay nhà phố vườn, mang lại không gian sang trọng nhưng thân thiện với môi trường. Không gian nội khu quy hoạch đan xen nhiều tiện ích xanh, những công trình độc đáo.

“Trước sức hút từ diện mạo mới về hạ tầng giao thông, sự lựa chọn đầu tư hay an cư tại TP Châu Đốc, những sản phẩm nhà ở mới như Phúc An Asuka không chỉ mở ra cơ hội gia tăng giá trị từ đất đai mà còn để kinh doanh, giao thương khi nút thắt về giao thông liên vùng được khơi thông“, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Với giá từ 3,5 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu nhà tại Phúc An Asuka và thừa hưởng trọn bộ tiện ích nội khu như clubhouse Yamato, công viên Kazuko, công viên hồ điều hòa Kiyoko…

Nhà “tựa sơn hướng thủy” lần đầu xuất hiện tại TP. Châu Đốc 3

Mặc dù nằm trong lòng thành phố phát triển năng động nhưng Phúc An Asuka may mắn được thừa hưởng lợi thế “tựa sông hướng thủy”, mang đến cho gia chủ những điều may mắn trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, địa thế này còn mang đến cảnh quan hấp dẫn, lối sống hòa hợp với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và tinh thần của chủ sở hữu.