Phúc An Asuka hưởng lợi trực tiếp khi mở rộng tuyến Quốc lộ 91, An Giang

Phúc An Asuka hưởng lợi trực tiếp khi mở rộng tuyến Quốc lộ 91 - 2

KDC Phúc An Asuka hưởng lợi từ Quốc lộ 91 nhờ khả năng kết nối của tuyến đường, nhất là khi tuyến đường này đang được mở rộng thêm trong năm 2023. Ngoài ra, đây còn là tuyến kết nối với các cao tốc quan trọng đã và sắp được triển khai: Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, tuyến Cao Lãnh – Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, cao tốc Cần Thơ – Hậu Giang – Cà Mau, cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, cao tốc Mỹ An – Cao Lãnh, cao tốc Hà Tiên – Bạc Liêu, tuyến An Hữu – Cao Lãnh, dự án cảng biển nước sâu Trần Đề, dự án mở rộng sân bay quốc tế Cần Thơ.

Mở rộng Quốc lộ 91: tại sao Phúc An Asuka hưởng lợi lớn?

Việc mở rộng tuyến đường QL91 đã giúp bất động sản khu vực An Giang liên tục nóng. Được biết, QL 91 là tuyến đường trọng điểm kết nối TP. Cần Thơ về An Giang, trước sự phát triển ngày càng lớn về du lịch, lượng lưu thông càng dày tạo áp lực lớn trong quá trình di chuyển, sự ùn tắc gia tăng, thời gian di chuyển bị kéo dài.

Chính vì thế, việc mở rộng tuyến tránh QL91 có tác động lớn không chỉ khu vực Cần Thơ – An Giang và cả các vùng lân cận. Cụ thể, sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, tuyến quốc lộ sẽ là mảnh ghép quan trọng trong chuỗi giao thông liên vùng như cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống, tuyến nối cầu Cao Lãnh – cầu Vàm Cống và tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi… đảm bảo an toàn giao thông khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, góp phần mở rộng không gian sô thị phía tây của thành phố, thu hút dòng vốn doanh nghiệp đến đầu tư. Từ đây, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực, tiềm năng tăng giá vượt trội & Phúc An Asuka nằm tại mặt tiền Quốc Lộ 91 không phải là ngoại lệ.

Dự án tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh thành phố Long Xuyên được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt, ngày 13/12/2018. Dự án có tổng chiều dài 17,3km (trong đó có khoảng 2km nâng cấp đoạn nối Quốc lộ 80), quy mô xây dựng đường cấp III đồng bằng với 2 làn xe đi qua 08 phường, xã, ảnh hưởng trực tiếp đến 558 hộ dân với tổng diện tích đất thu hồi trên 460.000m2, tổng chi phí bồi hoàn, giải phóng mặt bằng, tái định cư trên 430 tỷ.

Theo thiết kế, trên tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh thành phố Long Xuyên gồm có 19 cầu, hệ thống thoát nước ngang mặt và hệ thống chiếu sáng. Tổng mức đầu tư trên 2.107 tỷ đồng từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Úc; Vốn vay của Ngân hàng Phát triển Châu Á và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam.

Phúc An Asuka hưởng lợi từ Quốc Lộ 91-3

Phúc An Asuka – Đô thị mặt tiền Quốc lộ 91 đầy tiềm năng

Sự xuất hiện của khu đô thị Phúc An Asuka do Trần Anh Group phát triển trên quỹ đất vàng, ngay mặt tiền đường QL91 trung tâm TP.Lễ hội Châu Đốc đã làm nóng dần lên thị trường bất động sản của An Giang. Theo định hướng phát triển, Phúc An Asuka là khu đô thị đa tiện ích phong cách Nhật, trở thành nơi đáng sống mới, hội tụ nhiều dịch vụ vui chơi giải trí…đem đến chốn an cư hoàn hảo cho người dân.

Với vị trí này, Phúc An Asuka không chỉ đáp ứng về nhà ở tiện nghi, mà còn là nơi lưu trú, đón đầu nhu cầu của khách du lịch trong thời gian tới.

Phúc An Asuka đang ra mắt phân khu Takara với hơn 700 sản phẩm gồm nhà phố và shophouse.

Đại diện Trần Anh Group chia sẻ: “Tính đến tháng 7, sau gần 4 tháng khởi công xây dựng, công trình nhà và tiện ích nội khu đang làm vượt tiến độ đề ra. Với mục tiêu sớm hoàn thành sản phẩm để góp phần thay đổi diện mạo của khu vực, đồng thời nhanh chóng đưa sản phẩm đến tay người sở hữu. Chúng tôi cũng ghi nhận mức quan tâm của khách hàng khá lớn, không chỉ trong tỉnh mà còn ở các vùng lân cận như Cần Thơ, Long An… điều này cũng cho thấy sức hút của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ”.

Phúc An Asuka hưởng lợi từ Quốc Lộ 91-5

Hiện giá để sở hữu sản phẩm nhà tại Phúc An Asuka chỉ từ 3,5 tỷ đồng với diện tích trung bình hơn 100m2, tương ứng khoảng 35 triệu/m2, cấu trúc nhận nhà thô 1 trệt 2 lầu có sân vườn. Với mức giá này xét về vị trí, phân khúc sản phẩm và tính than khoản được đánh giá là khá hấp dẫn.

Đây cũng là dự án khu đô thị hiện đại được xây dựng sẵn đầu tiên tại Châu Đốc, gắn liền tiện ích nội khu xanh, chất lượng. Hằng ngày, Phúc An Asuka dù chưa xây dựng hoàn thiện nhưng lượng cư dân vào tham quan, trải nghiệm những tiện ích đã có rất đông.

“Nơi đây vừa rộng vừa đẹp, từ lề đường cho đến từng thảm cỏ, những công trình công viên cũng khá mới mẻ đã mang lại cho chúng tôi một không gian vui chơi, thư giãn vào mỗi buổi chiều tối”, anh Đình Huy, ngụ TP. Châu Đốc chia sẻ.

Clubhouse Yamato, công viên Kazuko, công viên hồ điều hòa Kiyoko là điểm nhấn từ tổ hợp tiện ích tại Phúc An Asuka. Hiện nay một số tiện ích đã hiện hữu, thể hiện sự đầu tư chất lượng của Trần Anh Group.

“Đối với chúng tôi, một khu đô thị có tỷ lệ sở hữu được lấp đầy là lợi nhuận lớn nhất. Nhưng với khách hàng, được sống trong một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, tài sản sẽ được gia tăng nhanh chóng nhờ giá trị cộng hưởng nó đem lại từ thời gian, kinh doanh…”, đại diện Trần Anh Group chia sẻ.

Cùng với tuyến Quốc lộ 91 và dự án mở rộng tuyến đường này thì Phúc An Asuka hiện nay đang được hưởng lợi từ hàng loạt các dự án hạ tầng đang được triển khai như: cao tốc Sóc Trăng – Cần Thơ – Châu Đốc, cầu Châu Đốc,… Không chỉ gia tăng về mặt giá trị, các dự án hạ tầng chính là yếu tố thúc đẩy giá nhà đất không ngừng tăng lên tại đây.