Bất động sản Châu Đốc đón nhận tín hiệu khả quan cho nhà đầu tư

Bất động sản Châu Đốc đón nhận tín hiệu khả quan cho nhà đầu tư 1

Bất động sản Châu Đốc đón nhận các tín hiệu khả quan trong việc xây dựng kế hoạch phát triển đô thị và hạ tầng giao thông. Điều này tạo ra cơ hội thị trường mới đầy triển vọng.

Tăng trưởng nhờ vào quy hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng

Năm 2023, thị trường bất động sản Châu Đốc được đánh giá có sự tăng trưởng ổn định, thu hút nhà đầu tư và có lượng giao dịch tốt dù phải đối mặt với dịch bệnh. Nhờ những nỗ lực của địa phương, tình hình kinh tế – xã hội của thành phố Châu Đốc có sự thay đổi rõ rệt. Đặc biệt, ngành du lịch và bất động sản khu vực ngày càng tăng cao.

Về quy hoạch, thành phố ưu tiên nguồn lực để đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật, phát triển Châu Đốc trở thành đô thị du lịch thông minh. Là một thành phố trẻ, Châu Đốc đang có những cơ sở quan trọng để tiếp tục hoàn chỉnh quy hoạch xây dựng, cũng như thu hút, kêu gọi các dự án đầu tư nhằm mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý đô thị.

Bất động sản Châu Đốc đón nhận tín hiệu khả quan cho nhà đầu tư-1

Về hạ tầng giao thông, đáng chú ý là tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng có chiều dài 191km, 6 làn xe, nền đường rộng 32,25m. Đây sẽ là tuyến đường huyết mạch, kết nối các khu vực cửa khẩu biên giới đến các trung tâm đầu mối logistics cảng biển.

Ngoài ra, sau khi Cầu Châu Đốc được xây dựng hoàn thành đã góp phần thông tuyến N1, kết nối các tỉnh Tây Nam Bộ trên trục hành lang biên giới, có ý nghĩa quan trọng trong phát triển du lịch, thu hút đầu tư thời gian tới.

Với quy hoạch đồng bộ và giao thông thông suốt làm bệ phóng, bất động sản Châu Đốc hội tụ đầy đủ những trợ lực để “cất cánh” từ nay cho tới những tháng cuối năm 2023.

Sức hút của điểm đến mới

Được đánh giá là khu vực sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch, tuy nhiên, thời gian lưu trú và mức chi tiêu trung bình của du khách tại TP. Châu Đốc vẫn còn tương đối. Giới chuyên gia cho rằng, Châu Đốc đang “khát” những dự án đô thị bài bản, giúp giải quyết bài toán hạ tầng dịch vụ để thu hút và giữ chân du khách.

Anh Hùng, một nhà đầu tư lâu năm tại TP. Châu Đốc cho biết: “Hiện tại, TP. Châu Đốc nếu có một dự án nào hội tụ đầy đủ các tiện ích phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng, đời sống nằm tại trung tâm thành phố thì tôi sẽ lựa chọn đầu tư. Bởi vì, lợi nhuận thu được sẽ có triển vọng cao hơn so với các mô hình đầu tư khác”.

Sự mong chờ của không ít nhà đầu tư sẽ sớm trở thành hiện thực khi chủ đầu tư Trần Anh Group đã bắt tay triển khai dự án khu đô thị Phúc An Asuka, tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 91, TP. Châu Đốc, kết nối với trục đường Tân Lộ Kiều Lương rộng 8 làn xe.

Bất động sản Châu Đốc đón nhận tín hiệu khả quan cho nhà đầu tư-2

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, được bao bọc xung quanh bởi hàng loạt tiện ích ngoại khu và các điểm du lịch nổi danh như: Miếu Bà Chúa Xứ, Tây An Cổ Tự, chùa Huỳnh Đạo, cáp treo núi Sam… Điều này đã giúp dự án trở thành trung tâm quy tụ du khách, đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Khu dịch vụ- thương mại kết hợp văn hóa du lịch núi Sam còn thu hút giới đầu tư nhờ mang lại trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng giữa không gian xanh của thiên nhiên và hệ sinh thái đẳng cấp như: hồ bơi, clubhouse, công viên nhạc nước, công viên khủng long, cầu Nhật, cầu xoắn ốc, cổng trời Torri, hồ bơi, đường dạo bộ, công viên vui chơi dành cho bé, khu tập thể dục thể thao,…

Cư dân và du khách có thể trải nghiệm những chuỗi ngày nghỉ ngơi, được chăm sóc trọn vẹn sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Bên cạnh những hoạt động đốt cháy năng lượng tại công viên nội khu còn là những phút giây thư giãn tại hồ bơi trung tâm. Đây đều là những tiện ích hiếm gặp tại các dự án hiện hữu trên thị trường.

Cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp, trục đường nội khu dự án rộng sẽ trở thành trục lễ hội sầm uất không chỉ thu hút người dân trong và ngoài địa phương mà còn cả khách quốc tế trên hành trình khám phá các lễ hội văn hóa đặc sắc tại đây.

Bất động sản Châu Đốc đón nhận tín hiệu khả quan cho nhà đầu tư-3

Từ những lợi thế về vị trí, hạ tầng, quy hoạch cộng hưởng với các tiện ích nội khu, Khu dịch vụ thương mại kết hợp văn hóa du lịch núi Sam chính là mảnh ghép hoàn thiện bức tranh đô thị du lịch bậc nhất tỉnh An Giang, phù hợp với thẩm mỹ và nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng cho những cư dân và du khách đề cao giá trị sống gắn liền với thiên nhiên, lịch sử và văn hóa bản địa.

Quý khách hàng có ý định đầu tư tại thị trường Châu Đốc thì hãy tìm hiểu thật kỹ về các dự án để lựa chọn dòng sản phẩm đầu tư cho phù hợp, đồng thời hội tụ đủ các yếu tố mang lại lợi nhuận trong tương lai.