Tiềm năng tăng giá dài hạn của bất động sản Châu Đốc An Giang

Tiềm năng tăng giá dài hạn của bất động sản Châu Đốc An Giang 1

Bất động sản Châu Đốc An Giang tăng giá dài hạn nhờ sở hữu lợi thế về hạ tầng được cải thiện nhanh chóng.

Dự kiến, khu vực này sẽ trở thành điểm nóng thu hút nhà đầu tư và người mua trong thị trường BĐS sắp tới. Vậy nên, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tìm kiếm sự lợi nhuận cao trong tương lai.

Ưu điểm tăng giá bất động sản Châu Đốc An Giang trong tương lai dài 

Thành phố Châu Đốc An Giang đang được hưởng lợi to lớn từ chính sách rót vốn đầu tư vào hạ tầng ĐBSCL. Trong giai đoạn 2021-2025, tổng ngân sách đầu tư vào hạ tầng của ĐBSCL lên đến 388.000 tỷ đồng, bao gồm rất nhiều dự án quan trọng như: 1.000km đường bộ, hơn 15.000km đường biển, gần 60 cảng nội địa và 2 cảng biển nước sâu. 

Chưa dừng lại ở đó, trong giai đoạn tiếp theo từ 2025-2030, Thành phố Châu Đốc An Giang sẽ triển khai 32 dự án giao thông trọng điểm vốn đầu tư lên đến 95.000 tỷ đồng, 13 dự án liên kết nội vùng vốn 26.731 tỷ đồng, 7 tuyến cao tốc trục dọc ngang liên vùng gần 1.000km với vốn đầu tư lên đến 15.000 tỷ đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại ĐBSCL thì đây chính là thời điểm vàng để bạn bắt đầu.

Các tuyến giao thông hình thành như Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, Tuyến tránh Châu Đốc, Tân Lộ Kiều Lương, Quốc lộ 91,… đã thúc đẩy các ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh phát triển, góp phần đẩy nhanh lưu thông từ An Giang xuống trung tâm ở Tây Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiềm năng tăng giá dài hạn của bất động sản Châu Đốc An Giang-1

Thành phố Châu Đốc tiếp tục xác định du lịch là chủ đạo kết hợp một số dự án trọng điểm được các nhà đầu tư lĩnh vực dịch vụ đang triển khai thực hiện như Công viên văn hóa núi Sam, Khu vui chơi giải trí công viên nước Hải Đến,… khai thác lợi thế du lịch tâm linh An Giang.

Chỉ trong vài năm gần đây Thành phố Châu Đốc đã có những thay đổi nhất định về hạ tầng du lịch, kéo theo nền kinh tế phát triển. Các địa điểm du lịch, cảnh quan nổi tiếng được nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá, đang dần được trùng tu. Sắp tới sẽ có nhiều chính sách xây dựng hạ tầng cảnh quan đô thị như đường xá, công viên, cầu cảng, càng được chú trọng, ưu tiên các tuyến đường chính trục giao thông đến các điểm du lịch.

Ngoài đó ra, chính quyền còn khuyến khích ưu đãi cho nhiều doanh nghiệp đầu tư hạ tầng các khu vực phát triển nhưng lại có vị thế liên kết vùng khu vực và chỉnh trang phát triển đô thị các địa phương. Các công trình vui chơi giải trí, dịch vụ, thương mại như công viên nước, được xúc tác đầu tư, giúp phát triển hoàn hảo cho Thành phố du lịch thông minh.

Do đó, trước việc Chính phủ rót vốn đầu tư hạ tầng vào khu vực ĐBSCL cộng với những tiềm năng phát triển hạ tầng, du lịch, chắc chắn sẽ mở ra thời kỳ mới cho thị trường BĐS các tỉnh thuộc khu vực này. Hứa hẹn sẽ là điểm đến an toàn, tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như là những người ăn cư.

Tìm kiếm sản phẩm đầu tư và an cư tiềm năng tại Châu Đốc An Giang

Đứng trước nhiều biến động tích cực tại thị trường bất động sản An Giang, mới đây Trần Anh Group mới cho ra đời dự án Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc. Dự án mang đến một luồng gió mới cho Thành phố Châu Đốc với Khu đô thị lễ hội hiện đại, đa tiện ích đẳng cấp, sang trọng, các sản phẩm được đầu tư bài bản, cao cấp.

Khu đô thị Phúc An Asuka nằm ngay cửa ngõ Thành phố Châu Đốc, có khả năng kết nối đến các khu vực lân cận nhanh chóng, các tiện ích nội ngoại khu đa dạng, các điểm đến du lịch nổi tiếng dễ dàng. Trong vòng 10km có thể kết nối đến khu du lịch núi Sam, Chùa Hang, Lăng Thoại Ngọc hầu, Chùa Huỳnh Đạo, Miếu Bà Chúa Xứ, Tượng đài cá basa, trung tâm Thành phố Châu Đốc.

Lấy phong cách thiết kế Nhật Bản làm chủ đạo, Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang xây dựng cảnh quan theo không gian xanh mở. Các tiện ích được quy hoạch đa dạng từ trung tâm thương mại, hồ điều hòa, khu phố shophouse, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, khu phố chợ đêm, phố ẩm thực,… mang đến điều kiện sống lý tưởng, những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân và các cơ du khách đến du lịch.

Đặc biệt trong giai đoạn 1, chủ đầu tư phát triển sản phẩm mới Shoptel kết hợp kinh doanh dịch vụ và cho thuê khách sạn, đây được xem là sản phẩm có nhiều tiềm năng, có khả năng phát triển kinh doanh tối đa cho các chủ sở hữu.

Tiềm năng tăng giá dài hạn của bất động sản Châu Đốc An Giang-2

Theo đại diện Trần Anh Group chia sẻ, đứng trước một thị trường có nhiều tiềm năng để phát triển nhà ở như An Giang, thì phát triển khu đô thị hoàn chỉnh là sự lựa chọn tối ưu. Giúp người dân trong khu vực được tiếp cận môi trường ở mới, đẳng cấp hơn,tương xứng với nguồn tài chính mà họ đang sở hữu.

Hiện khu đô thị đã khai trương nhà mẫu với phong cách thiết kế Tân cổ điển ấn tượng được nhiều khách hàng yêu thích. Các sản phẩm có kết cấu 1 trệt 2 lầu, kết hợp hài hòa không gian xanh mát, có ban công, sân trước, sân sau, vỉa hè được quy hoạch bài bản hiện đại.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp mọi người nắm bắt rõ hơn tình hình thị trường bất động sản Châu Đốc An Giang hiện tại. Mong rằng các nhà đầu tư sẽ lựa chọn được sản phẩm bất động sản đầu tư ưng ý.