Nâng cấp và mở rộng tuyến đường Mậu Thân (Kênh Hòa Bình)

Nâng cấp và mở rộng tuyến đường Mậu Thân (Kênh Hòa Bình) 1

Tuyến đường Mậu Thân (Kênh Hòa Bình) là tuyến đường nối liền giữa hai đường lớn là Hoàng Diệu và Quốc Lộ 91. Đây chính là con đường dẫn vào khu đô thị mới Thành Phố Lễ Hội – Tp Châu Đốc Phúc An Asuka.

Tuyến đường Mậu Thân (Kênh Hòa Bình) đã hoàn thành

Đường Mậu Thân (tên gọi Kênh Hòa Bình) tại khóm Hòa Bình, phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc đã được UBND tỉnh An Giang phê duyệt đầu năm 2021 và giao cho UBND TP. Châu Đốc làm chủ đầu tư. Với tổng mức đầu tư gần 120 tỷ đồng, nguồn vốn từ ngân sách tỉnh và TP. Châu Đốc, đây là một công trình giao thông cấp I. Mục đích của công trình là nâng cao chất lượng và hiệu quả vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế địa phương. Ngoài ra, đường đê kênh còn giúp phòng tránh các tình huống thiên tai, đảm bảo an toàn cho người dân và cơ sở hạ tầng địa phương.

Dự án này được thực hiện trên cơ sở cải tạo, mở rộng các tuyến đường hiện có, chiều dài tuyến đường là 1220m, bề rộng nền đường thiết kế là 30m, bao gồm: San nền, mặt đường, vỉa hè, hệ thống thoát nước mưa, nước thải; bình chữa cháy; hệ thống cấp nước, cấp điện, chiếu sáng, cây xanh.

Theo Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc, ông Trần Quốc Tuấn cho biết, việc mở rộng đường, đầu tư xây dựng các tuyến đường có quy mô phù hợp là giải pháp tốt nhất để giải bài toán giao thông trong khu vực, nối liền đường Hoàng Diệu đến Quốc lộ 91, tạo sự thông thoáng cho thành phố.

Ngoài ra, việc đầu tư dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hấp dẫn và khôi phục lại bộ mặt cũng như giá trị của khu vực xung quanh. Đồng thời, đề nghị đơn vị vận hành dự án, tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công phối hợp nhịp nhàng, sớm hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng và số lượng, hạn chế tối đa ảnh hưởng của công trình đến đời sống người dân xung quanh dự án khu vực.

Đây là một trong những công trình hạ tầng tại TP. Châu Đốc chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975) Sau khi hoàn thiện đường Mậu Thân sẽ kết nối từ Quốc lộ 91 về trung tâm Thành phố Châu Đốc, sau đó giải tỏa áp lực giao thông trên các tuyến đường còn lại. Đặc biệt, trong hiện trạng lưu lượng giao thông ngày càng tăng đột biến. Công trình Đường Mậu Thân sẽ góp phần nâng cao đời sống kinh tế của người dân, giúp mọi người lưu thông được an toàn và thông suốt.

Nâng cấp và mở rộng tuyến đường Mậu Thân (Kênh Hòa Bình)-1

Phúc An Asuka tăng giá trị nhờ kết nối đường Mậu Thân

Được phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh Group đã có uy tín trên thị trường, Asuka Châu Đốc sẽ trở thành khu đô thị hiện đại, là tổ hợp các loại hình nhà ở đa dạng gồm nhà ở thấp tầng, chung cư, trung tâm thương mại, tọa lạc ngay giao lộ đường tránh Quốc lộ 91 và đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

Đây là dự án được đầu tư bài bản, hội tụ nhiều thế mạnh nên không chỉ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo mà còn giúp thay đổi diện mạo An Giang Châu Đốc, thu hút nhiều khách du lịch, quảng bá đến nhiều người hơn nữa.

Dự án Phúc An Asuka được quy hoạch theo mô hình “all in one” khép kín, đồng bộ nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại. Đó là một xu hướng mới phổ biến và phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid 19 vẫn chưa kết thúc. Khách hàng dường như đặt nhiều kỳ vọng hơn vào những không gian sống có thể an toàn, khép kín, hạn chế tối đa dịch bệnh lây lan nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống cao và bình yên.

Không chỉ dễ dàng tiếp cận các tiện ích trong phạm vi 3 – 5 km mà cư dân tại dự án còn có thể di chuyển thuận tiện đến các điểm du lịch tâm linh của An Giang. Điều này tạo nên tiềm năng cho thuê rất hấp dẫn đối với du khách nước ngoài mong muốn đến An Giang Châu Đốc để du lịch và trải nghiệm.

Nâng cấp và mở rộng tuyến đường Mậu Thân (Kênh Hòa Bình)-2

Giá cả luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về một dự án BĐS. Asuka Châu Đốc được đánh giá cao về mức giá phải chăng, phù hợp với đa số khách hàng hiện nay. Những ảnh hưởng do Covid mang lại đòi hỏi các dự án BĐS cần điều chỉnh giá bán hợp lý với ngân sách của khách hàng. Và Phúc An Asuka đã làm được điều này khi tung ra những sản phẩm chất lượng nhưng lại có giá bán phù hợp, hay nói một cách khác đó là giá “mềm” hơn các dự án khác cùng phân khúc.

Khi đường Mậu Thân được hoàn thiện, việc kết nối giao thông từ quốc lộ 91 về trung tâm thành phố Châu Đốc sẽ giảm áp lực giao thông trên các tuyến đường khác. Điều này đặc biệt quan trọng với việc lưu lượng giao thông đang tăng đột biến khi Khu đô thị Phúc An Asuka tại Tp.Châu Đốc đang hoàn tất.

Đặc biệt, đường Mậu Thân sẽ cùng phần góp phần đem lại cuộc sống kinh tế cho người dân vùng này cũng như đảm bảo an toàn và thông suốt trong việc di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *