Khu đô thị Phúc An Asuka – Tiềm năng đầu tư bứt phá trong tương lai

Khu đô thị Phúc An Asuka - Tiềm năng đầu tư bứt phá trong tương lai-6

Khu đô thị Phúc An Asuka được xem là “viên ngọc” quý tại thị trường BĐS Châu Đốc.

Được sự quan tâm từ nhiều khách hàng, nhà đầu tư – Phúc An Asuka được xem như một dự án tiềm năng trên thị trường BĐS Châu Đốc. Vì đây không chỉ là một thị trường mới, mà còn có các lợi thế đặc biệt như sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch tâm linh, cảnh quan đẹp. Bên cạnh đó, lượng du khách đến đây cũng ổn định hàng năm, tạo đà cho sự phát triển của dự án Phúc An Asuka An Giang. Trong tương lai, đây là một khoản đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư trong ngành BĐS.

Điểm nổi bật của thị trường BĐS Châu Đốc

Hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm đến tiềm năng phát triển trong tương lai của các dự án bất động sản để lựa chọn đầu tư. Những dự án tiềm năng thường có quy hoạch rõ ràng, chắc chắn sẽ được thực hiện, đặc biệt nằm trong hoặc gần những khu vực phát triển kinh tế sầm uất.

Gần đây thị trường vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh, là điểm đến có sức hút cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho đến những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Họ thu được thành công lớn nhờ vùng ven đang ngày càng chú trọng đầu tư quy hoạch hạ tầng giao thông, khả năng phát triển kinh tế ổn định nhờ các khu công nghiệp, du lịch, đặc biệt đang là nơi ưu tiên để thực hiện chính sách giãn dân, mở rộng đô thị từ Thành phố Hồ Chí Minh nên càng được chú trọng nhiều hơn nữa.

Ngoài thị trường Long An, Bình Dương, thì gần đây nhất là bất động sản Châu Đốc đang trở thành điểm sáng của Tây Nam Bộ, nhờ chính sách phát triển kinh tế thương mại du lịch của tỉnh và thành phố. Nơi đây có lợi thế phát triển du lịch, sở hữu nhiều điểm danh lam thắng cảnh đẹp, tạo sức hút cho nhiều du khách và thị trường bất động sản thêm phần tiến tới. Đặc biệt nhà nước hiện đang chú trọng đầu tư hạ tầng vào khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với nguồn vốn cao.

Khu đô thị Phúc An Asuka - Tiềm năng đầu tư bứt phá trong tương lai-1

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Ngoài hạ tầng được đầu tư phát triển thì Châu đốc hiện nay đang được chú trọng xây dựng trở thành thành phố du lịch thông minh xanh sạch đẹp với nhiều dịch vụ tiện ích đa năng và cơ sở vật chất ngày càng phát triển, cải thiện hình ảnh du lịch trong mắt các du khách, nhờ tân trang, xây dựng thêm nhiều điểm du lịch mới. Những tuyến đường nội khu như Cầu Châu Đốc, Đường vòng Núi Sam, quốc lộ 91, Tân Lộ Kiều Lương, đều góp phần tăng lưu lượng lưu thông giữa Châu Đốc và các khu vực lân cận, giúp lượng khách di chuyển lớn.

Vai trò quan trọng của du lịch & thương mại đối với nền kinh tế TP. Châu Đốc

Các điểm đến du lịch nổi tiếng nằm rải rác trong TP. Châu Đốc như Miếu Bà Chúa Xứ, Khu du lịch núi Sam, Chùa Huỳnh Đạo, Chùa Tây An, Chùa Hang, Tượng cá Basa, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Cáp treo núi Sam, Rừng Tràm Trà Sư…Tất cả các điểm đến đều có thể di chuyển đến thuận tiện, giúp du khách đi đi về về trong ngày nhanh chóng.

Các dịch vụ tiện ích sắp tới sẽ được đầu tư chú trọng đầu tư gồm khu vui chơi giải trí, dịch vụ mua sắm, trung tâm thương mại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa tại nơi đây, giúp thu hút ngày càng nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, đưa Châu Đốc trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long.

Khu đô thị Phúc An Asuka - Tiềm năng đầu tư bứt phá trong tương lai-2

Khu đô thị Phúc An Asuka - Tiềm năng đầu tư bứt phá trong tương lai-2

Khu đô thị Phúc An Asuka - Tiềm năng đầu tư bứt phá trong tương lai-3

Phúc An Asuka – Tài sản đầu tư tiềm năng trong tương lai

Nằm tại mặt tiền Quốc lộ 91, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố châu đốc, dự án Phúc An Asuka được định hướng trở thành Khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, mang tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Châu Đốc. Mang nét đẹp lễ hội Châu Đốc đi cùng phong cách hiện đại, sang trọng bậc nhất.

Các tiện ích tại Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang được chú trọng đầu tư từ Trung tâm thương mại, Công viên Nhật Bản, Hồ điều hòa, Khu vui chơi trẻ em, Khu phố thương mại,…Hầu như các nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng nhanh chóng khi sống tại Phúc An Asuka. Xung quanh dự án còn hiện hữu các tiện ích ngoại khu khác như liền kề Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, Trường học các cấp, Siêu thị Co.opmart, Bách hóa xanh, các điểm đến du lịch hấp dẫn chỉ trong vòng bán kính 10km.

Hiện tại, Khu đô thị Phúc An Asuka được coi là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại Thành phố Châu Đốc, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Dự án có các đội ngũ thiết kế, xây dựng nhiều kinh nghiệm, quá trình xây dựng được giám sát bởi chủ đầu tư, mọi nguyên vật liệu, quá trình xây dựng đều đảm bảo chất lượng, không bị hao hụt, cắt xén.

Các tiện ích được thiết kế, phân bố đều trên toàn dự án, tạo nên cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, tiện nghi và khoa học. Phúc An Asuka mở bán gần 2000 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse với diện tích đa dạng. Trong giai đoạn 1, thuộc phân khu Takara, Phúc An Asuka mở bán 782 sản phẩm gồm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại được đánh giá rất tiềm năng.

Khu đô thị Phúc An Asuka - Tiềm năng đầu tư bứt phá trong tương lai-5

Phúc An Asuka An Giang đã chứng tỏ được tầm quan trọng của một khoản đầu tư tiềm năng tại thị trường BĐS hiện tại. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đầu tư, an cư hoặc kinh doanh tại khu đô thị sầm uất và đầy tiềm năng này. Đây là cơ hội không thể bỏ qua đối với những ai đang tìm kiếm một nơi đầu tư an toàn và sinh lời.