Bàn giao nhà đợt 1 Khu đô thị Phúc An Asuka [8/4/2023]

Bàn giao nhà đợt 1 Khu đô thị Phúc An Asuka 1

Trần Anh Group chính thức bàn giao nhà đợt 1 dự án Khu đô thị Phúc An Asuka cho cư dân vào ngày 8/4/2023. Đây là sự kiện cho thấy sự nỗ lực của tập đoàn trong việc đẩy nhanh tiến độ để hiện thực hóa mong muốn của chủ sở hữu.

Phúc An Asuka là khu đô thị phong cách Nhật, quy mô hơn 100 ha. Lợi thế của Phúc An Asuka chính là lựa chọn vị trí Châu Đốc – thành phố du lịch nổi tiếng của An Giang, nơi có hạ tầng được đầu tư. Được triển khai từ năm 2022, đến nay dự án đã chính thức bàn giao nhà đợt 1 cho cư dân.

Phúc An Asuka chính thức trao sổ hồng và chìa khóa

Ngày 8/4, Trần Anh Group chính thức bàn giao nhà đợt 1 cho cư dân tại Khu đô thị Phúc An Asuka – Châu Đốc. Dự lễ bàn giao, các cư dân đầu tiên của khu đô thị này không giấu được vui mừng, sự phấn khởi khi nhận chiếc chìa khóa nhà mới của mình.

Tôi rất hài lòng về ngôi nhà mới, chúng tôi đang lên kế hoạch để thiết kế nội thất và tiến hành hoàn thiện sớm để vào ở trong thời gian tới. Điểm tôi thích nhất của dự án Phúc An Asuka có lẽ là kiểu nhà khá mới mẻ và không gian sống xung quanh mang lại cảm giác rất tích cực” – Anh Châu Hoàn (TP. Châu Đốc) chia sẻ.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Viết Thành (Giám đốc Trần Anh Châu Đốc) cho biết, khi chọn phát triển nhà ở tại TP. Châu Đốc, chúng tôi nắm rõ những khó khăn và thách thức phải đối mặt. Tâm lý người dân luôn muốn nhìn thấy căn nhà tương lai của mình, từ đó mới tin tưởng để lựa chọn. Chúng tôi đã tích cực triển khai xây dựng cả sản phẩm nhà và hệ thống tiện ích mà cư dân sẽ được hưởng trong tương lai.

Thời gian qua, nhờ sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, chúng tôi đã hoàn thiện những dãy nhà đầu tiên và ra sổ hồng cho khách hàng (chỉ sau hơn 1 năm triển khai). Trước đó, Trần Anh Group đã thực hiện bàn giao sổ hồng Phúc An Asuka đợt 1 cho những cư dân đầu tiên của khu đô thị này. Hiện, người mua nhà ở Khu đô thị Phúc An Asuka không chỉ ngụ ở TP. Châu Đốc mà còn ở các khu vực lân cận, thậm chí có nhà đầu tư đến từ tỉnh Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ…

Bàn giao nhà đợt 1 Khu đô thị Phúc An Asuka 2

Sức sống mới tại khu đô thị phong cách Nhật độc đáo

Thời gian qua, dù thị trường có nhiều biến động nhưng Khu đô thị Phúc An Asuka dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường mới (TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang). Qua sự nỗ lực của đơn vị phát triển, hiện Phúc An Asuka đang vươn mình trở thành đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực.

Trước đây, dù nằm giữa trung tâm TP. Châu Đốc (nơi có sự giao thương tấp nập từ du lịch tâm linh) nhưng Phúc An Asuka khi đó chỉ là một quỹ đất trống. Tuy nhiên, đến nay các dãy nhà 3 tầng cùng những tiện ích (hệ thống ánh sáng đẳng cấp) đã “khởi sinh” vùng đất năm xưa, mang đến sức sống vô cùng mãnh liệt lan tỏa đến toàn vùng.

Việc giao thương bắt đầu khởi động trong lòng dự án, không chỉ có những dãy nhà mà các quán cà-phê, nhà hàng, văn phòng đã hình thành. Người dân từ thành phố và khắp các vùng lân cận đổ về để trải nghiệm, tận hưởng một không gian lần đầu xuất hiện.

Nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 91 (Trục xương sống liên vùng từ TP. Cần Thơ về các tỉnh), giống như viên ngọc sáng Phúc An Asuka đón đầu cơ hội tại TP. Châu Đốc. Dự kiến sẽ mang đến không gian lưu trú mới cho khách du lịch, thúc đẩy kinh tế cho người dân.

Bàn giao nhà đợt 1 Khu đô thị Phúc An Asuka 3

Mỗi ngày sống trong Khu đô thị Phúc An Asuka, cư dân được đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ công viên cây xanh, đường dạo bộ thông thoáng, thỏa mình trong hồ bơi tràn bờ hay ngắm nhìn ban mai từ chính ban công nhà mình.

Sau sự kiện bàn giao nhà đợt 1 Khu đô thị Phúc An Asuka, cư dân bắt đầu cuộc sống mới tại không gian mới. “An cư lạc nghiệp”, ở môi trường xanh – sạch – đẹp, đầy đủ tiện nghi giống như Phúc An Asuka sẽ giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân, bảo vệ sức khỏe và hướng đến một cuộc sống hạnh phúc.