TP. Châu Đốc ra mắt dự án Phúc An Asuka

TP. Châu Đốc ra mắt dự án Phúc An Asuka-3

Dự án Phúc An Asuka chính thức khởi công xây dựng vào tháng 3/3022 tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Với quy mô diện tích 66 héc-ta thuộc phân khúc thị trường biệt thự và nhà phố kết hợp shophouse với tổng số vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng.

TP. Châu Đốc ra mắt dự án Phúc An Asuka

Tham dự sự kiện có sự tham gia của đại diện chính quyền địa phương các sở, ban ngành của tỉnh An Giang và TP.Châu Đốc cùng đại diện các đơn vị kinh doanh và đối tác.

Dự án Khu đô thị Phúc An Asuka là dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu, đồng bộ và đẳng cấp, bên trong dự án sở hữu tổ hợp tiện ích phong cách Nhật đầu tiên tại trung tâm thành phố Lễ hội Châu Đốc với hơn 20 tiện ích kiểu Nhật, cùng nhiều tiện ích công viên nội khu, các trung tâm thương mại, khách sạn,… xuyên suốt bên trong dự án.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lâm Quang Thi, Bí thư thành ủy, chủ tịch TP.Châu Đốc cho rằng, Phúc An Asuka sẽ là điểm nhấn thêm cho TP.Châu Đốc và các tỉnh khác trong thời gian tới.

Khu đô thị Phúc An Asuka là bước chuyển mình của Trần Anh Group tại thị trường An Giang, và cũng là một trong tâm huyết được phát triển nhiều dự án khu đô thị gắn liền không gian sống tiện nghi, hiện đại và đồng bộ, giúp nâng cao giá trị tận hưởng cuộc sống cho người dân.

Dự kiến khi dự án hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường bất động sản tại An Giang gần 2.000 sản phẩm.

Nhờ lợi thế về sự thay đổi hàng loạt hạ tầng giao thông kết nối từ TP.HCM về các tỉnh ĐBSCL trong thời gian tới, thị trường bất động sản các tỉnh miền Tây ghi nhận dấu hiệu tăng trưởng ấn tượng. Đơn cử là sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bất động sản tên tuổi, trong đó có Trần Anh Group.

TP. Châu Đốc ra mắt dự án Phúc An Asuka -1

Sơ lược dự án Phúc An Asuka

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – quốc lộ 91, Phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang là trục đường xương sống kết nối từ Cần Thơ về An Giang (được biết, QL 91 mở rộng sẽ mang lại nhiều lợi thế cho Phúc An Asuka và tuyến nối quốc lộ này đang được thực hiện).

Liền kề dự án là các tiện ích hiện hữu tại trung tâm thành phố như: Chợ đầu mối, bến xe, Trung tâm hành chính việc làm, trụ sở hải quan…Với lợi thế đặc biệt về vị trí, dự án không chỉ thuận tiện tối đa cho khách du lịch mà còn mang lại lợi ích cho khách hàng an cư hoặc đầu tư kinh doanh.

Ngoài hội tụ những yếu tố nổi bật, Phúc An Asuka còn được chú ý với lợi thế về phong thủy: Tựa Sơn – Hướng Thủy. Đây là 2 yếu tố đắt giá làm nên giá trị nơi an cư cho người mua. Với việc triển khai nhanh chóng và đầu tư bài bản, Phúc An Asuka hứa hẹn trở thành một địa điểm ấn tượng và nơi an cư đáng sống tại Châu Đốc trong thời gian tới.

Dự án sẽ xây dựng giai đoạn 1 gần 800 căn nhà phố và shophouse, với tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, thời gian thực hiện gần 4 năm. Dự án này do Tập đoàn Trần Anh Group và Tập đoàn Đông Hà thực hiện.

TP. Châu Đốc ra mắt dự án Phúc An Asuka-2

Đánh giá tiềm năng dự án trong tương lai

Trong giai đoạn 2020-2025 được dự báo là giai đoạn bùng nổ của bất động sản khu vực thành phố Châu Đốc. Phúc An Asuka là sự lựa chọn phù hợp bởi vì dự án tập trung phát triển 2 dòng sản phẩm chính là nhà phố và shophouse. Cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư rất bài bản.

Hằng năm khách du lịch đổ về đây rất nhiều để tham quan và tham gia lễ hội nên rất cần nơi cư trú. Đây chính là cơ hội để Phúc An Asuka thúc đẩy du lịch và bất động sản Châu Đốc phát triển, mở rộng các hoạt động thương mại, khách sạn, nghỉ dưỡng, du lịch,…Các chuyên gia trong ngành bất động sản đã dự báo rằng các dự án bất động sản tại Châu Đốc – An Giang sẽ có nhiều bước tiến triển vọng.

Đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng cho tới thời điểm hiện tại, các công trình hạ tầng giao thông của dự án Phúc An Asuka đã được hoàn thành. Không những thế, các tuyến đường nội ô và các điểm tham quan du lịch đều được cải thiện. Nhằm mục đích khuyến khích và thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài.

Từ đó xây dựng thêm nhiều các điểm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu đô thị,… đáp ứng nhu cầu của khách du lịch cũng như cư dân sinh sống tại đây. Những tuyến đường được nâng cấp, xây mới giúp việc lưu thông dễ dàng hơn cũng như nâng cao sự liên kết giữa các vùng.

Dự án Phúc An Asuka được UBND thành phố Châu Đốc đặc biệt quan tâm và kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng khu đô thị đáng sống kiểu mới góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực đột phá hơn nữa trong thời gian sắp tới.