Quốc lộ 91 đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các KĐT tại tỉnh An Giang

Quốc lộ 91 đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các KĐT tại tỉnh An Giang-3

Quốc lộ 91 góp phần phát triển kinh tế và giao lưu vùng miền tại tỉnh An Giang, được kỳ vọng sẽ mang lại sự thay đổi lớn cho địa phương khi chính thức thông xe.

Quốc lộ 91 – Khả năng kết nối vùng

Quốc lộ 91 đóng vai trò kết nối vùng Cần Thơ – An Giang và biên giới Campuchia. Tuyến đường dài 142km, đang được xây dựng tuyến nối và tuyến tránh với bề rộng đường 11m. Bất động sản xung quanh quốc lộ 91 đang được phát triển thành các khu đô thị quy mô lớn, hưởng lợi từ khả năng kết nối của tuyến đường.

Bên cạnh đó, Quốc lộ 91 có vai trò rất lớn góp phần giảm áp lực giao thông trên tuyến đường trung tâm thành phố của vùng, kết nối với các tuyến đường khác như cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống, tuyến nối cầu Cao Lãnh – cầu Vàm Cống và tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi.

Ngoài ra, đây còn là tuyến kết nối với các cao tốc quan trọng đã và sắp được triển khai: Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, tuyến Cao Lãnh – Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, cao tốc Cần Thơ – Hậu Giang – Cà Mau, cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, cao tốc Mỹ An – Cao Lãnh, cao tốc Hà Tiên – Bạc Liêu, tuyến An Hữu – Cao Lãnh, dự án cảng biển nước sâu Trần Đề, dự án mở rộng sân bay quốc tế Cần Thơ. Do đó, quốc lộ 91 là mắt xích quan trọng kết nối hoàn chỉnh mạng lưới giao thông, đảm bảo an toàn giao thông khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Nhờ vậy, quốc lộ 91 góp phần mở rộng không gian đô thị phía Tây An Giang, thu hút ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp đến đầu tư, khai thác, tạo nền tảng động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh cho tỉnh. Trong đó, lĩnh vực được hưởng lợi đầu tiên là bất động sản.

Quốc lộ 91 đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các KĐT tại tỉnh An Giang-1

Khu đô thị Phúc An Asuka hưởng lợi từ quốc lộ 91

Hiện nay, một số dự án đã hình thành quanh tuyến đường quốc lộ 91, trong đó khu đô thị Phúc An Asuka do Trần Anh Group phát triển. Khi cao tốc An Giang đi vào hoạt động, lưu lượng lưu thông sẽ đông đúc và nhanh chóng hơn, với sự kết nối vào tuyến quốc lộ 91 sẽ giúp khu đô thị Phúc An Asuka được hưởng lợi.

Các sản phẩm nhà được xây sẵn của Phúc An Asuka nằm trong tổ hợp khu đô thị nhiều tiện ích cùng không gian xanh bao quanh, không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà trở thành điểm giao lưu văn hoá, giải trí cho giới cộng đồng. Với lợi thế về vị trí, khu đô thị còn sở hữu tiềm năng về cho thuê lưu trú đối với khách du lịch khá lớn.

Có thể nói, sau khi các tuyến cao tốc hình thành, khoảng cách địa lý giữa các vùng tại miền Tây sẽ cải thiện đáng kể. Nhờ vậy, các đô thị vệ tinh mới của Tây Nam Bộ như Châu Đốc đang được hưởng lợi để phát triển bất động sản.

Quốc lộ 91 đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các KĐT tại tỉnh An Giang-2

Ưu điểm cạnh tranh của KĐT Phúc An Asuka trên thị trường BĐS

Vì Châu Đốc là thị trường còn mới nên nguồn cung về nhà ở hiện đại đang còn hạn chế, nhiều đơn vị đầu tư đang xem xét huy động vốn để phát triển dự án. Trong đó, dự án Phúc An Asuka Châu Đốc do Trần Anh Group đầu tư mang lối kiến trúc độc đáo đang dự đoán sẽ mang lại luồng gió mới, tạo sự đa dạng các sản phẩm bất động sản tại thị trường này.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng giúp cho dự án thu hút được sự quan tâm đầu tư của khách hàng, Phúc An Asuka nằm tại trung tâm phát triển du lịch hàng đầu của Châu Đốc, ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng nối dài, giao với Quốc lộ 91. Xung quanh là hàng loạt các khu du lịch, khu di tích nổi tiếng như: Núi Sam, chùa bà Chúa Xứ, Chùa Hang,… thu hút lượng lớn khách tham quan hàng năm. Chính vì vậy mà nhu cầu về lưu trú cũng từ đó mà tăng cao.

Phúc An Asuka đem đến cho thị trường bất động sản Châu Đốc đa dạng loại hình nhà ở từ căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố liên kế, shophouse và biệt thự. Mang thiết kế độc đáo, chắt chiu từ những nét tinh tế, đặc sắc của kiến trúc Nhật Bản hiện đại, các căn nhà tại đây đều sở hữu tầm nhìn thông thoáng, không gian thiết kế tối ưu, tận dụng khoảng sáng tự nhiên của đất trời.

Sự xuất hiện của Phúc An Asuka đã góp phần hoàn thiện mảnh ghép cuộc sống – an cư – nghỉ dưỡng hoàn mỹ, lý tưởng giữa lòng thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Những giá trị sống mới mẻ, vượt trội đáp ứng giới thượng lưu vốn khắt khe trong các tiêu chuẩn sống.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến quốc lộ 91 cũng như những lợi ích mà tuyến đường này mang lại khi đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Đồng thời, mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho bất động sản ven đô.