KĐT phong cách Nhật lần đầu xuất hiện tại thành phố vùng biên An Giang

KĐT phong cách Nhật lần đầu xuất hiện tại thành phố vùng biên An Giang 1

Phúc An Asuka là khu đô thị đa tiện ích, thiết kế theo phong cách Nhật, dự án của Trần Anh Group lần đầu tiên xuất hiện tại Tp. Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là dự án có quy mô lớn, được tích hợp hơn 20 hạng mục tiện ích ấn tượng, hứa hẹn là không gian sống chuẩn Nhật tại thành phố du lịch.

Độc đáo khu đô thị phong cách Nhật – Phúc An Asuka

Dự án do Trần Anh Group phát triển có tên Phúc An Asuka, quy mô hơn 100ha tại đường Tôn Đức Thắng (phường Vĩnh Mỹ, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang) với 1.444 nhà phố, 46 biệt thự và 99 căn shophouse. Bao quanh dự án là bến xe, trung tâm hành chính việc làm, trụ sở hải quan, chợ đầu mối, dân cư hiện hữu… Từ dự án chỉ mất từ 10 – 30 phút để di chuyển đến các điểm tham quan mua sắm nổi tiếng của An Giang như: Miếu bà Chúa Xứ, chợ Châu Đốc, Núi Sam, Làng Chăm, Rừng tràm Trà Sư, Núi Cấm…

Đây là dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu, đồng bộ và được kỳ vọng sẽ là dự án tiên phong, đón đầu xu thế bất động sản nhà liền thổ, giúp khách hàng vừa được sống và trải nghiệm các tiện ích sang trọng, hiện đại theo phong cách Nhật Bản ngay tại trung tâm thành phố lễ hội Châu Đốc, An Giang.

Theo Trần Anh Group, với ý tưởng giao thoa văn hóa Miền Tây và Nhật Bản, Trần Anh Group tích hợp tiện ích Phúc An Asuka gồm: Clubhouse (vườn Nhật, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, bãi đậu xe, hồ cảnh quan); công viên Nhật (cầu cảnh quan, quảng trường, vườn sỏi Nhật, phố đèn lồng, hồ cảnh quan, khu gian hàng Nhật, khu thể thao ngoài trời); công viên hồ điều hòa (đường dạo bộ, khu tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, khu cà phê ngoài trời, sân chơi cát cho trẻ)…

KĐT phong cách Nhật lần đầu xuất hiện tại thành phố vùng biên An Giang 2

Được đầu tư xây dựng bởi Trần Anh Group

Được biết, Trần Anh Group là một trong những tập đoàn nhiều kinh nghiệm trong phát triển các khu đô thị tại Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng, Trần Anh Group đã thành công đưa ra thị trường nhiều dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế tại tỉnh Long An, Bình Dương, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu như: KDC Mỹ Hạnh Hoàng Gia, KĐT Solar City, KĐT Trần Anh Riverside, KĐT Bella Villa, KĐT Long Phú Villa, KĐT La Villa Green City, KĐT Phúc An City, KĐT sân golf West Lakes Golf & Villas, KĐT Phúc An Garden; Phúc An Ashita, The Vista Beach Resort & Spa.

Đánh giá tiềm năng của Phúc An Asuka

Bất động sản Tp. Châu Đốc nói chung và Phúc An Asuka sẽ được hưởng tác động tích cực từ hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm giai đoạn 2020 – 2025.

Trong năm 2021, UBND tỉnh An Giang triển khai đồng thời 6 dự án quan trọng. Trong đó, đáng chú ý nhất là dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng, đoạn từ Thị xã Tân Châu đến Thành phố Châu Đốc, kết nối với tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp (trong đó có cầu Châu Đốc). Dự án này có tổng mức đầu tư hơn 2.139,1 tỷ đồng (Trung ương hơn 1.493 tỷ đồng; ngân sách tỉnh hơn 646 triệu đồng).

Sau khi các dự án trọng điểm này được đưa vào sử dụng, khả năng kết nối vùng được tăng lên, giá đất Tp. Châu Đốc dự kiến sẽ tăng đáng kể, kéo theo đó là sự lên ngôi của các dự án khu đô thị cao cấp. Sự phát triển sôi động của các dự án bất động sản bài bản chính là bước đệm để thúc đẩy đô thị An Giang ngày càng vươn mình mạnh mẽ, kiến tạo chuẩn sống chất lượng và hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Thời điểm hiện tại, bất động sản Châu Đốc chỉ mới bước vào giai đoạn đầu của thời kỳ phát triển. Với lợi thế thị trường mới, nguồn cung dồi dào, chính sách phát triển rõ ràng, định hướng đúng đắn. Nhiều chuyên gia tỏ ra vô cùng lạc quan với lộ trình phát triển BĐS Châu Đốc – An Giang trong 5 năm tới. Đầu tư lúc này, khách hàng hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng cao hơn về lợi nhuận so với các huyện, thành phố lân cận.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một bất động sản tiềm năng vượt trội. Có nên đầu tư Phúc An Asuka hay không thì câu trả lời đã quá rõ ràng.

Khu đô thị Phúc An Asuka là dự án đầu tiên của Trần Anh Group thực hiện tại An Giang. Ở “phát súng” đầu tiên này, tập đoàn đặt nhiều kì vọng cũng như tâm huyết với mong muốn “đầu xuôi đuôi lọt”. Vì vậy, dự án xuất hiện với một diện mạo chỉn chu và chất lượng vượt trội, mang đến cho cư dân các trải nghiệm độc đáo có một không hai.