Bất động sản An Giang phát triển đột phá tại khu vực Tây Nam Bộ

Bất động sản An Giang phát triển đột phá tại khu vực Tây Nam Bộ-3

Bất động sản An Giang đang là ứng cử viên sáng giá trên thị trường khi ghi điểm vàng trong mắt nhà đầu tư, mang đến nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới.

An Giang đóng vai trò quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Tây Nam Bộ

Những năm gần đây, khu vực phía Tây Nam Bộ (ĐBSCL) nhận được sự quan tâm sâu sắc từ Chính phủ khi là khu vực chiếm 20% dân số cả nước, đóng góp 18% cho GDP quốc gia. Trong bối cảnh xảy ra đại dịch COVID-19, sự nỗ lực của các địa phương vùng Tây Nam Bộ đã góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong số ít quốc gia trên thế giới có mức tăng trưởng GDP dương trong năm 2020.

Trong chiến lược tiếp cận mới gắn với tầm nhìn chung toàn vùng Tây Nam Bộ, Chính phủ dành nguồn lực và tập trung ưu tiên phát triển hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng, nhất là hệ thống đường cao tốc, nhằm thúc đẩy giao thương, mở rộng kinh tế cho người dân.

Đón đầu những tín hiệu tích cực từ bức tranh phát triển của vùng Tây Nam Bộ, An Giang đề ra những bước đi chiến lược, phấn đấu đến năm 2025 kinh tế An Giang thuộc nhóm đầu khu vực Tây Nam Bộ.

An Giang là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, được xem là vùng đất thủ phủ của lúa gạo và cá tra, nguồn xuất khẩu nông,  thủy sản chiến lược và là trung tâm kinh tế thương mại kết nối giữa 3 thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, TP.Cần Thơ và  TP. Phnom Penh (Campuchia).

Bất động sản An Giang phát triển đột phá tại khu vực Tây Nam Bộ-1

Giữ vai trò quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm Tây Nam Bộ, 6 tháng đầu năm 2021, GRDP của An Giang ước tính tăng 5,79% so cùng kỳ năm 2020, đứng thứ 5 trong 13 tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam Bộ, chỉ sau Bạc Liêu, Bến Tre, Hậu Giang, Long An.

Bên cạnh đó, An Giang còn là nét chấm phá trong bức tranh du lịch miền Tây với hệ sinh thái phong phú, có dãy Thất Sơn huyền bí và nhiều danh thắng đẹp thu hút du khách trong và ngoài nước.

Hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh cũng được quan tâm quy hoạch đồng bộ. Giai đoạn 2021-2025, An Giang tập trung đầu tư hạ tầng giao thông trọng điểm, nhất là các tuyến tỉnh lộ và quốc lộ, nhằm gia tăng kết nối, thúc đẩy các ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh phát triển. Đối với tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng khi hoàn thành sẽ kết nối với dự án tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh TP. Long Xuyên, góp phần đẩy nhanh lưu thông từ An Giang xuống trung tâm Tây Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh.

Bất động sản An Giang có cơ hội phát triển tiềm năng

Những thế mạnh của tỉnh chính là tiền đề để bất động sản tại An Giang ngày một gia tăng sức nóng, thúc đẩy hình thành các khu đô thị, khu dân cư chất lượng cao. Bên cạnh sự phát triển sôi động của khu vực trung tâm, như: TP. Long Xuyên, TP. Châu Đốc.

Điển hình là dự án Phúc An Asuka quy mô hơn 66ha nằm ngay tại mặt tiền đường quốc lộ 91, phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang. Đây là một trong những dự án nổi bật trên thị trường hiện tại khi sở hữu vị trí đắc địa “Tựa sơn hướng thuỷ” đồng thời kết nối cung đường du lịch Chùa Bà Núi Sam nổi tiếng tại An Giang được đánh giá là cú bùng nổ đầu tiên về một khu đô thị kết hợp các tiện ích du lịch nghỉ dưỡng cùng hệ thống thương mại du lịch quy mô.

Phúc An Asuka ghi dấu đậm nét nhờ hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, bao gồm công viên cảnh quan bờ sông, công viên vui chơi thiếu nhi, cầu cảnh quan, công viên nhạc nước , Clubhouse Yamato, công viên khủng long,…. được Tập đoàn Trần Anh tập trung thiết kế và xây dựng một cách toàn diện nhất.

Bất động sản An Giang phát triển đột phá tại khu vực Tây Nam Bộ-2

Bước đầu tiên để thúc đẩy sự phát triển đô thị An Giang là các dự án bất động sản được triển khai một cách bài bản. Nhờ vậy, thành phố đang tiến tới một tương lai rực rỡ hơn với những cơ sở hạ tầng hiện đại, chuẩn sống chất lượng và cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ.

Chúng tôi hy vọng rằng việc đầu tư vào các dự án của bất động sản An Giang sẽ mở rộng thêm và phát triển một cách bền vững hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *