An Giang: Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Châu Đốc tăng trưởng

An Giang: Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Châu Đốc tăng trưởng-3

Bất động sản Châu Đốc đón đầu tiềm năng về cơ sở hạ tầng sẽ là điều kiện giúp thị trường nhà đất tại khu vực có những bứt phá mới và tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng.

Cơ sở hạ tầng đổi mới giúp sức cho bất động sản Châu Đốc tăng giá

Hạ tầng hoàn thiện là yếu tố giúp thị trường bất động sản có tiềm năng, các dự án hạ tầng sẽ hút dân cư về sinh sống, kinh doanh,… tạo cơ hội tăng giá bất động sản. Hiện tại, Châu Đốc đang là khu vực thừa hưởng lợi thế phát triển hạ tầng của ĐBSCL, số vốn đầu tư lên đến 388 nghìn tỷ đồng trong khu vực, gồm 1.000 km đường bộ và hơn 15.000 km đường biển, gần 60 cảng thuỷ nội địa và 2 cảng biển nước sâu.

An Giang: Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Châu Đốc tăng trưởng-1

Từ giai đoạn 2025-2030, ĐBSCL cũng xác định có thêm 32 dự án giao thông trọng điểm kinh phí 95.000 tỷ đồng, 13 dự án liên kết nội vùng 26.731 tỷ đồng, 7 tuyến cao tốc trục dọc ngang liên vùng gần 1.000km kinh phí 15.000 tỷ đồng…

Các tuyến đường được quy hoạch trong thời gian tới như Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, kết cấu khu cảng biển Cần Thơ, cảng nước sâu Trần Đề, các trung tâm thành phố lớn như Cần Thơ, Long Xuyên, Châu Đốc, các cửa khẩu quốc tế dọc tuyến biên giới giáp Campuchia. Việc xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông trong khu vực, đáp ứng nhu cầu vận tải trên tuyến hành lang theo trục ngang dọc sông Hậu.

Bên cạnh phát triển hạ tầng, Châu Đốc – An Giang còn là một địa điểm phát triển du lịch trọng điểm của ĐBSCL, sở hữu địa thế dãy núi Thất Sơn hùng vĩ, sông Hậu mượt mà và đồng bằng xanh mởn, cùng nhiều di tích lịch sử văn hóa lâu đời, mang đến cơ hội cho thị trường BĐS du lịch.

Nơi đây còn có hệ thống giao thương Quốc tế thuận lợi, hiện hữu các cửa khẩu Tịnh Biên, Vĩnh Xương nối với các nước Campuchia, Thái Lan, Lào và các nước Đông Nam Á, bằng cả đường thủy và đường bộ.

Theo đó, đây là một thị trường tiềm năng để phát triển dịch vụ, thương mại và bất động sản. Tại thời điểm mặt bằng giá đất đang còn thấp thì đây là thời điểm để các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm.

Phúc An Asuka – Điểm đầu tư bất động sản mới tại thị trường Châu Đốc

Dự án Phúc An Asuka với quy mô hơn 100ha đang là một trong những dự án tiên phong trên thị trường BĐS Châu Đốc, mở bán loại hình nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, shoptel mở ra nơi an cư và đầu tư mới mẻ trong khu vực.

Khác biệt với những dự án khác trong khu vực Châu Đốc, Khu đô thị Phúc An Asuka mang đến làn sóng nhà ở chất lượng hiện đại, được quy hoạch đa tiện ích đi với những công trình vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất trong khu vực. Chủ đầu tư không chỉ mang đến một nơi an cư mà còn là nơi phát triển thương mại, dịch vụ sầm uất, nơi lưu trú dành cho các khách du lịch.

Đại diện Trần Anh Group nhấn mạnh: “Người dân nơi đây đã đến thời điểm cần được tiếp cận môi trường ở mới, tiện nghi và đẳng cấp hơn, tương xứng với nguồn tài chính mà họ đang sở hữu”,

Bên cạnh đáp ứng cuộc sống hoàn thiện, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều sản phẩm hấp dẫn phù hợp với xu hướng đầu tư và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Shophouse là sản phẩm có đa công năng, vừa ở, vừa kinh doanh buôn bán, cho thuê,…đều nằm ở vị trí đẹp. Nhà phố liên kế được phân bố có không gian mát mẻ, yên ắng hơn, nhưng vẫn thuận tiện kết nối đến những tiện ích một cách dễ dàng khi cần thiết.

An Giang: Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Châu Đốc tăng trưởng-2

Theo xu hướng thịnh hành, Khu đô thị đa tiện ích Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang đáp ứng nhu cầu sống mới mẻ trong các khu đô thị hiện đại, không chỉ có không gian sống tràn đầy cây xanh mà hạ tầng còn được quy hoạch chỉnh chu từ đường nội khu, vỉa hè, hệ thống hạ tầng cơ sở như điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, đèn đường,…

Phúc An Asuka còn có pháp lý hoàn chỉnh, người mua có thể an tâm hoàn toàn với pháp lý của dự án được Trần Anh Group công bố, cũng như mức độ uy tín của chủ đầu tư. Sổ hồng từng nền sẽ được bàn giao cho khách hàng sau khi nhận nhà. Chủ đầu tư hiện đang mở bán sản phẩm với chính sách thanh toán và chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng.

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất tại thành phố Châu Đốc khi cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đưa vào lưu thông và dự án Phúc An Asuka sẽ là đích đến xứng đáng được đầu tư trong tương lai.