Bất động sản TP.Châu Đốc, An Giang: Giá trị thực làm nên sức hút

Bất động sản TP.Châu Đốc, An Giang: Giá trị thực làm nên sức hút-3

Bất động sản TP.Châu Đốc, An Giang là một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng và hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có tiềm năng phát triển bền vững và mang lại lợi ích cao cho nhà đầu tư. Trong bối cảnh đó, TP.Châu Đốc nổi lên như một điểm sáng với những giá trị thực làm nên sức hút của thị trường bất động sản địa phương. Vậy những giá trị thực ấy là gì và tại sao chúng lại tạo ra sức hút mạnh mẽ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Giá trị thực – Bí quyết thành công của bất động sản Châu Đốc

Có nhiều yếu tố thể hiện cho sản phẩm bất động sản giá trị thực, bao gồm vị trí, tiến độ xây dựng, uy tín chủ đầu tư,…và cụ thể hơn là trải nghiệm thực tế sự hình thành của dự án và giá trị sống mà nó đem lại.

Tại TP.Châu Đốc, những lợi thế sẵn có đã góp phần đem lại giá trị thực cho các dự án bất động sản hình thành. Vốn là cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh An Giang, vùng ĐBSCL với Vương quốc Campuchia và các nước Đông Nam Á, TP.Châu Đốc sở hữu lợi thế về vị trí cùng nhiều di tích được xếp hạng cấp quốc gia như: Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, Chùa Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu,…cùng nhiều danh lam thắng cảnh khác. Mỗi năm, Châu Đốc đón hàng triệu lượt du khách đến tham quan, hành hương.

Bên cạnh đó, trong kế hoạch của địa phương, giai đoạn 2022-2025 tập trung phát triển thành phố du lịch thông minh, cụ thể: Giai đoạn 2022-2023, triển khai thực hiện mô hình du lịch thực tế ảo, bản đồ số, 3D tại các khu, điểm tham quan du lịch. Giai đoạn 2024-2025, nâng chất các sản phẩm du lịch đã hình thành, đẩy mạnh bộ sản phẩm du lịch thông minh…

Qua đó, hạ tầng của thành phố cũng được nâng cấp theo hàng năm đồng bộ cả về đường bộ và đường thuỷ, nhằm đưa Châu Đốc phát triển toàn diện về mọi mặt, tiến đến năm 2025 cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại I.

Dựa vào những lợi thế kể trên, doanh nghiệp đầu tư bất động sản có tầm nhìn xa đã nhanh chóng quy tụ về Châu Đốc để dành quỹ đất, phát triển những mô hình bất động sản tạo ra giá trị thực từ các yếu tố của địa phương đem lại như nhà ở hiện đại, nhà cho thuê trong khu đô thị khép kín thay vì chỉ phát triển về đất nền như các khu vực khác, hướng đến thu hút dân vào sinh sống, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh mới, phát triển giao thương ngay trong chính không gian sống.

Bất động sản TP.Châu Đốc - An Giang: Giá trị thực làm nên sức hút-1

Khu đô thị Phúc An Asuka: tăng cường giá trị sẵn có của địa phương

Tốc độ kinh tế phát triển, cư dân của TP.Châu Đốc nói riêng và các vùng khác nói chung đã tạo ra nhu cầu sở hữu các dòng sản phẩm nhà ở chất lượng. Đi đầu trong việc phát triển về khu đô thị hiện đại tại vùng Tây Nam Bộ có thể kể đến TP.Cần Thơ, nơi tỷ lệ đô thị hoá cao, kéo theo sự “du nhập” của dòng sản phẩm chất lượng đến cao cấp, sau đó được lan dần qua các địa phương khác như Châu Đốc, nhu cầu về một không gian sống tận hưởng hơn là để ở. Điều này không chỉ có người dân trong khu vực mà đến từ chính nhu cầu thực của khách du lịch.

Theo các chuyên gia, mọi giá trị đầu tư trên đất như cảnh quan, hạ tầng, tiện ích sống cùng với không gian kết nối, thương mại, dịch vụ mà dự án tạo ra giá trị đó có thể lên tới 70% giá bán của ngôi nhà. Ví dụ, một sản phẩm cùng diện tích nhưng một căn nhà trong khu đô thị đa tiện ích với chất sống vượt trội có giá bán khoảng hơn 4 tỷ không hẳn đã đắt hơn một ngôi nhà giá 3 tỷ đồng ở khu nhà ở riêng lẻ không có tiện ích.

Hướng đến tạo ra giá trị thực, đáp ứng an cư và đầu tư tại TP.Châu Đốc, dự án Phúc An Asuka do Trần Anh Group phát triển được xem là dự án tiên phong đưa dòng sản phẩm mới tới cho người dân.

Khu đô thị Phúc An Asuka tập trung phát triển về nhà phố, nhà thương mại và biệt thự trong một không gian đa tiện ích, không chỉ là nơi ở đơn thuần mà cao hơn là một nơi đáng sống bậc nhất, có thể gia tăng giá trị theo thời gian dựa trên hệ thống tiện ích nội khu đem lại.

Cụ thể, nằm riêng trong Phúc An Asuka có hẳn một hệ sinh thái tiện ích từ công viên cây xanh đến các khu vui chơi giải trí, bao gồm hệ thống giao thông nội khu đồng bộ và thông thoáng. Khi trở thành cư dân của khu đô thị sẽ được đặc quyền sử dụng các dịch vụ sẵn có như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, công viên khủng long, cầu cảnh quan, phố đi bộ về đêm,…Ngoài ra, cư dân cũng an tâm về vận hành, an ninh đảm bảo.

Chưa kể đến nằm ngoài dự án trong phạm vi chừng vài phút di chuyển, hàng loạt tiện ích về hành chính, thương mại, trường học cũng nhanh chóng được đáp ứng.

Có thể nói, tất cả giá trị thực của Phúc An Asuka đều được thể hiện cả trong lẫn ngoài. Nơi hội tụ tất cả giá trị thực mà khách hàng đang tìm kiếm.

Bước sang quý 2/2023, thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực, lãi suất giảm, ngân hàng mở room tín dụng đã thúc đẩy nhà đầu tư “rót tiền” cho bất động sản. Theo đó, lượng tìm kiếm sản phẩm tại Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang cũng tăng dần, điều này càng được minh chứng qua những yếu tố dự án sở hữu: pháp lý hoàn chỉnh; tiến độ xây dựng nhanh và đã bàn giao nhà cho khách hàng; hệ thống tiện ích – cảnh quan chú trọng đầu tư…

Bất động sản TP.Châu Đốc - An Giang: Giá trị thực làm nên sức hú-2

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích và chính sách bán hàng, khu đô thị Phúc An Asuka xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu một không gian sống đẳng cấp, an toàn và tiện nghi. Đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh và tầm nhìn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan căn hộ mẫu ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *