Sản phẩm của Trần Anh Group được phân phối độc quyền

Sản phẩm của Trần Anh Group được phân phối độc quyền 1

Trần Anh Group cùng các sàn giao dịch trực thuộc hệ thống đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn vào ngày 20/2/2023. Sự kiện này nhằm củng cố niềm tin cho khách hàng về sản phẩm thật, giá trị thật sẽ được bán bởi các đơn vị uy tín trực thuộc tập đoàn.

Cái bắt tay của các thương hiệu uy tín

Thị trường bất động sản đã và đang bước vào giai đoạn khó khăn, nhưng theo đại diện Trần Anh Group, đây là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định vị thế, tiềm lực phát triển và khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường.

Lễ ký kết hợp tác lần này thể hiện sự kỳ vọng của Trần Anh Group nhằm mang những đột phá mới cho thị trường trong năm nay, mang nhiều cơ hội sở hữu, đầu tư những sản phẩm có giá trị bền vững theo thời gian cho khách hàng.

Sản phẩm của Trần Anh Group được phân phối độc quyền 2

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trần Anh Group khẳng định vai trò và uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản phía Tây TP.HCM và tiếp tục mở rộng hơn trong tương lai. Các sản phẩm của Trần Anh Group được phát triển theo hướng bền vững, tập trung cư dân sinh sống đông đúc.

Dự án chuyên nghiệp đầu tiên dưới tên Trần Anh Group là dự án khu dân cư nhà ở công nhân, diện tích 5,5 ha tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) vào năm 2010. Sau khi thành công với dự án đầu tiên là Khu dân cư nhà ở công nhân, tổng giám đốc Tập đoàn Trần Anh đã quyết định gắn bó với mảnh đất Đức Hòa, Long An với chiến lược phát triển là nhà ở giá rẻ dành cho công nhân.

Tiếp đến, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án đánh dấu cho bước khởi đầu của Trần Anh Group theo hướng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Những dự án tiếp theo tạo nên tên tuổi, thương hiệu Trần Anh Group phải kể đến: Phúc An City, Bella Villa, Trần Anh Riverside, Solar City, La Villa Green City…Trải qua hơn một thập kỷ, Trần Anh Group được đánh giá là đơn vị phát triển dự án có uy tín lớn trên thị trường bất động sản phía Nam.

Phúc An Asuka – dự án mới nhất của Trần Anh Group chính thức ra mắt

Gần đây nhất là dự án Phúc An Asuka – khu đô thị mang phong cách Nhật đầu tiên tại TP Châu Đốc được Trần Anh Group phát triển trong năm 2022, đánh dấu bước phát triển thành công đầu tiên của Trần Anh tại thị trường mới An Giang.

Với quy mô hơn 2000 sản phẩm nhà phố biệt thự, shophouse tại trung tâm thành phố lễ hội Châu Đốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Phúc An Asuka đã và đang trở thành khu đô thị đa năng và sở hữu không gian sống đầy màu sắc với hơn 20 tiện ích phong cách Nhật độc đáo giúp nâng niu giá trị sống tinh thần cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Ngoài ra, những hệ thống tiện ích của Phúc An Asuka đang “giữ chân” du khách đến với Châu Đốc khi trở thành điểm vui chơi, lưu trú mới đầy hấp dẫn.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Trần Anh Group, các sản phẩm tại khu đô thị Phúc An Asuka có mức giá hấp dẫn, phụ thuộc vào vị trí, diện tích sản phẩm. Đặc biệt, cư dân dễ dàng sở hữu sản phẩm khi chủ đầu tư đưa ra tính độ thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 25%, đã có thể sở hữu sản phẩm bất động sản trong dự án.

Số tiền còn lại, khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt trong vòng 18 – 24 tháng. Đặc biệt, khi thanh toán trả chậm, khách hàng được ân hạn gốc và tài trợ lãi trong suốt thời gian thanh toán.

Sản phẩm của Trần Anh Group được phân phối độc quyền 3

Mỗi sản phẩm nhà ở do Trần Anh Group phát triển đều mang tâm huyết của người trong nghề, sự chuyên nghiệp và chất lượng để làm hành trang phát triển một tập đoàn bất động sản uy tín và ngày lớn mạnh trên thị trường, đồng thời kiến tạo những giá trị sống bền vững cho khách hàng.

Phúc An Asuka cùng các dự án thuộc Trần Anh Group hiện đều được phân phối độc quyền bởi các sàn giao dịch trực thuộc tập đoàn. Để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như sự uy tín của chủ đầu tư, khuyến cáo anh/chị nên liên hệ với đơn vị phân phối chính thức. Hotline tư vấn: 0888.289.678.